#1 #2
273.4K 147 52

Chị dâu quan hệ tình dục với thằng em trai

Sex porn hub chị dâu nứng lồn đụ nhau với em trai. Cô đã luôn nhìn cậu mà tươi cười từ khi bước chân vào căn nhà này. Tưởng chừng đó có ý cái cười xã giao chào hỏi giữa người với người nhưng không, đó lại là dấu hiệu đầu tiên cho thấy là nàng đã nhắm hình ảnh người em trai nhỏ đó vào vị trí cần đến của mình. Bề ngoài ngọt ngào tựa như vệ nữ, giọng nói trong trẻo như tiếng chim sơn ca, vóc dáng mảnh mai nhưng dẻo dai vô cùng ấy đều tạo nên điểm cộng to lớn khi bố mẹ chồng đánh giá. Chỉ sau nhiều lần tiếp xúc, tuy đã là vợ của anh trai mình nhưng cô vẫn thường xuyên qua lại với người em.

Biết rằng đây không phải chuyện hợp pháp hay gì cả nhưng biết sao được, nàng đang mang thai được vài tuần tuổi rồi mà. Việc thèm làm tình dễ hiểu như điều hiển nhiên nhưng ông chồng bất lực đó lại từ chối mọi cách để không phải động chạm đến thân thể cô đơn của cô. Sự đau buồn lên đến đỉnh điểm, nàng ta rơi vào mối quan hệ với cậu em trai.

Loạn luân đụ nhau với chị dâu

Hết lần này đến lần khác. Đến giờ họ còn bạo dạn đến mức làm tình ngay bên cạnh chỗ anh chồng đang nằm ngủ. Hai người trùm chăn lên mình để che đi hành động tội lỗi và xấu xa đó, cứ thế dạo đầu đùa giỡn với nhau đầy tình tứ.

Cô cúi khuôn mặt của mình xuống sát với con cặc của chàng trai trẻ ấy mà đút nó từ từ tuột thẳng vào khuôn miệng của mình. Đầu lưỡi nhìn có vẻ yếu đuối ấy lại đầy sức mạnh để có thể nuốt gọn mọi sự gồ ghề đang nổi trên bề mặt con cu kia. Cậu em xấu hổ mà để cô xử lý mọi thứ. Nàng ta lút cán luôn cả cây hàng khủng đấy không gặp một tí chướng ngại nào. Vòm họng cô đúng là phi thường. Kể cả hai quả trứng dái cũng được cô ôm trọn hết vào cái miệng ướt át đấy.

Sex Nhật Bản loạn luân chị dâu quan hệ tình dục với thằng em trai.

Mở rộng →
Diễn viên: Haru Yamaguchi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay