#1 #2
63.5K 41 8

Chị gái cướp bạn trai của nhỏ em để đụ

Sora Amakawa một cô chị gái dâm nữ khi phát hiện em mình có bồ đã ghen tỵ và đòi chiếm hữu bằng được con cặc đó bởi vì đố kỵ và tính cách xấu xa dâm đãng của mình, không ăn được thì muốn phá cho hôi. Đôi phi cũng có thể là do cô em này đen đủi thôi, vào cái ngày mà bà chị thất tình, đúng hôm đó em lại đưa người yêu về ra mắt như trêu ngươi, những hành động tình cảm và tình tứ từ hai người không khác gì những nhát dao cứa vào tim cô ta cả. Em thì vẫn cứ hồn nhiên ngây thơ con nai vàng ngơ ngác đạp nát cả khu rừng, anh người yêu nững cặc thế mà cứ hồn nhiên như không có chuyện gì mà ngồi học hành tiếp.

Trong khi bên dưới bếp người chị xinh đẹp đã nhanh chóng ăn mặc sexy quyến rũ khoe ra quả môgn gợi cảm bỏng tay bên dưới còn có cặp giò dài và nuột vô cùng nữa thì ai mà chịu cho nổi. Đứng từ phía phim sex nhật dưới có thể ngắm trọn được bầu ví căng tròn cùng cái ro phẳng lỳ qua lớp áo crop top ngắn cũn cỡn. Quả là thân hình không thể đùa được mà.

Với body cỡ đó thì bà này đã muốn thằng nào thì hắn ta chắc chắn chết với chị luôn. Và không ngoài dự đoán khih mạnh dạn cởi quần của cậu bạn trai em gái ra thì đó là một cây hàng đang cương cứng không biết từ bao giờ. Chị ta nhanh chóng cầm trọn lấy nó và bắt đầu bú mút như thể một tay gái điếm chuyên nghiệp. Cái mặt thì lại dâm đãng vô cùng nữa thế này thì anh chỉ có nước chết ngâts dưới tay bà ấy thôi, không còn đường thoát rồi chàng trai của tôi ạ, các đồng dâm thưởng thức ngay phim xxx cực chất này nhé.

Mở rộng →
Diễn viên: Sora Amakawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay