#1 #2
258.1K 106 51

Chị gái dâm chiều chuộng thằng em trai

Người chị đảm đang trong phim sex gái được bố mẹ phân công chăm sóc cho cậu em mình khi họ vắng nhà, dù đã lớn nhưng tính tình của cậu em cô rất chi là ngây thơ. Cô luôn phải chiều chuộng cậu em của mình vì trách nhiệm được bố mẹ giao và cũng vì tình thương dành cho em. Cậu em muốn được thưởng thức cảm giác làm tình với con gái mà yêu cầu chị mình cho cậu thử lần đầu. Hơi băn khoăn nhưng vì quá nuông chiều và thương cậu em nên chị đã đồng ý mặc dù đó là sai trái.

Chị banh lồn ra và chỉ cho cậu em biết hột le, mép lồn và các chi tiết về cơ thể của con gái. Cậu em ngây thơ dùng tay sờ sờ vào mép lồn của chị mình khiến chị run lên vì nứng. Tay của cậu bắt đầu sờ nhiều chỗ hơn, cậu sờ lên ngực bóp mạnh bạo thích thú vì chỗ đó rất mềm. Lấy hai ngón tay kẹp lấy đầu ti của chị và mút khoái trá.

Chị của cậu bắt đầu làm trơn con cu đang tắc nghẽn của cậu, chị vừa sóc vừa cho vào miệng mình để bôi trơn và làm cho cậu em cảm thấy sung sướng bội phần. Cậu bắt đầu chơi chị mình với tư thế từ đàng sau, chị cầu chổng cao mông và cúi đầu lộ ra một cái lồn không lông đang ướt đẫm đầy dâm đãng và thâm.

Cậu đút con cu của mình vào và bắt đầu nhắp một cách thiếu chuyên nghiệp, dường như nhịp nhắp của cậu không làm thỏa mãn được chị và chị đè cậu xuống, ngồi lên người cậu và dạy cậu cách nhắp. Chị cưỡi ngựa trên cu của cậu và làm cậu sướng đến không tả được, chị nhún nhảy quá nhanh và mạnh khiến cậu không kiếm soát được mình và bắt đầu ra, cậu bắn thằng vào lồn của chị và nằm ra sung sướng, có lẽ thời gian thới hai chị em sẽ săn sóc cho nhau thật nhiều.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay