#1 #2
139.7K 46 15

Chị gái nứng quá kiếm luôn thằng em đụ cho sướng

Xem sex người lớn đụ địt nhau phê hết cỡ. Sự nứng lồn ngày một bùng cháy rạo rực hơn bên trong cơ thể vì sự khao khát làm tình đang dâng trào của cô nàng Reika Kudo, sự ham muốn của em là cực lớn nên hầu như người bạn trai nào từng được cô nàng chiều chuộng qua cũng không thể chịu đựng nổi. Vì lâu ngày đã không được làm tình nên nhân lúc hôm nay cậu em trai đến nhà chơi trong lúc đang ngủ thấy thân hình vạm vỡ của cậu trai khiến cho cô em ngày càng không thể chịu đựng được nữa rồi bắt đầu bằng những màn trao cho chàng trai những nụ hôn nồng cháy và say đắm.

Cái lưỡi của cô nàng khiến cho cậu trai không thể chịu được sự kích thích mãnh liệt với những màn đảo lưỡi điên cuồng mút lưỡi lấy mình tuy vậy anh ta vẫn cố gắng giả vờ ngủ để tận hưởng nốt lấy sự sung sướng khi được người chị mình đang vuốt ve liếm láp lấy thân hình và cơ thể mình. Sự hứng tình như được bùng cháy lên bên trong sự sung sướng cực đỉnh cô nàng bắt đầu cúi mình xuống vuốt ve tìm lấy con cặc to béo cứng ngắc đang ngủ sâu đó rồi đánh thức nó dậy rồi cho vào mồm mình bú liếm cực đỉnh khiến cho anh chàng bắt đầu tỉnh giấc.

Phim sex chị gái nứng lồn đụ luôn thằng em trai

Cô em liếm thật điệu nghệ giống như đã từng trải đến sau khi được bắn chỗ tinh trùng đặc sệt vào mồm mình khiến sự nứng lồn ngày một dâng trào hơn nữa nhưng vì sợ cậu em nghĩ ngợi về người chị dâm dục nên cô đã dừng lại rồi tiếp tục lấy thứ đồ chơi mà mình đã chuẩn bị sắn rồi cởi quần áo ra ngồi trên ghế thủ dâm với thứ đó.

Cậu trai lén nhìn trộm lấy người chị mà không thể kiềm chế được dục vọng đang cao trào bên trong thân hình mình mà vội vàng đưa cô vào phòng riêng rồi cởi những mảnh vải trên người xuống rồi bắt đầu vuốt ve lấy cơ thể cô em cực xinh đẹp. Ngay sau đó anh chàng chiều lòng cô chị mà đâm con cặc vào sâu bên trong lồn đến khi chị ta thỏa mãn thì thôi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay