#1 #2
38.1K 64 3

Chị kế khát tình và gạ gẫm thằng em

Sống chung với người chị kế xinh đẹp từ nhỏ Mizuki Yayoi mà khiến cho em nàng ta được anh chàng nhìn ngắm hết tất cả sự xinh đẹp đó mỗi ngày. Tất nhiên với một người đàn ông thì việc này làm sao mà không kích thích bản năng của em ấy chứ cứ vậy mà dần dần cảm xúc càng được tăng lên để rõ ràng việc ấy đã làm cho em được cực kì mê thích như vậy thì sao có thể chịu nỗi nữa cơ chứ. Dần dần nhận ra cảm xúc của mình và đã để lại kỉ niệm trên người nàng ta cực kì hấp dẫn và dễ chịu.

Nói đến đây cũng đã đủ hiểu cái lỗ lồn đó ngọt ngào đến mức nào rồi và đang dần rung lên không tưởng với việc sung sướng cuồng dại và lên tới nóc về sự nhiệt tình với những điều say sưa mà chắc chắn chẳng ai chịu nỗi. Cơ thể phỗng phao sau dậy thì của em ấy đúng là một tuyệt phẩm và bản thân anh cũng đang trong thời kì thèm khát dục vọng, khi em ấy gạ gẫm thì chắc chắn được luôn một điều đó là khiến cho nó phát điên và ngọt ngào đến ngây dại nhất. Làm sao đây khi mà nàng ấy có thể được những điều say sưa nhất để cậu em kia chính là mục tiêu mà nàng ấy hướng đến.

Của trời cho ngại gì mà không hưởng phải lập tức hướng lấy với những điều ấy sao quên được cơ chứ như góp phần thêm về việc sung sướng mà chẳng ai tả được với cảm hứng bất tận. Ngoáy sâu vào cái lỗ lồn và làm cho cái cơ thể ấy được rân lên thêm vô cùng ngọt ngào để đưa lên tới nóc ngay lập tức không cần suy nghĩ gì thêm nữa và hành hạ cái lỗ lồn nàng ngay thôi.

Chị kế khát tình và gạ gẫm thằng em

Mở rộng →
Diễn viên: Mizuki Yayoi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay