#1 #2
279.8K 137 56

Chịch ả đàn bà 3x khát tình Kinoshita

Vốn là một người đàn ông đầy quyền lực, thế nên gã giám đốc này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người phụ nữ là chủ quán của cửa hàng này. Ririko Kinoshita tuy đã là một người phụ nữ có chồng nhưng lại vô tình bị say mê bởi gã đàn ông đó, thật ra thì tất cả cũng là do chồng nàng trở nên quá lạnh nhạt với vợ, sống cùng anh ấy suốt nhiều năm nay nhưng nàng chưa bao giờ cảm thấy thực sự hạnh phúc dù chỉ là một lần. Thế nhưng khi đối diện với ánh mắt của gã khách hàng ấy thì nàng đã bắt đầu có một chút rung động.

Ông ấy thường đến đây nghỉ ngơi cùng một cậu nhân viên sau giờ làm việc mệt mỏi, thậm chí có lần hắn còn sex xxx tặng cho nàng một bó hoa xinh đẹp sau chuyến công tác xa. Khi về nhà, nàng rất vui ngồi ngắm nhìn bó hoa ấy suốt, cô tìm thấy bên trong có chứa một mẩu giấy của người đàn ông đó muốn hẹn mình vào ngày mai.

Sex JAV chịch đụ ả đàn bà khát tình

Thế là nàng ngủ dậy thật sớm trang điểm kỹ lưỡng từng chút để mình có thể xinh đẹp nhất khi đối diện với ông ta. Vừa đến điểm hẹn, cô nàng khá bất ngờ và có một chút tức giận khi biết người hẹn mình là chàng nhân viên chứ không phải người đàn ông đó.

Nàng đang định bỏ về thì bị hắn hăm doạ sẽ nói với chồng về chuyện cô ả có tình cảm với người đàn ông khác. Vì lo sợ chồng biết chuyện nên nàng đành phải cùng hắn đến khách sạn. Ở đây, tên thanh niên ấy không còn phải giả vờ lịch sự làm gì nữa, hắn ta bắt đầu điên cuồng dùng tay sờ soạng lên khắp cơ thể của nàng từ hai bầu vú to tròn cho đến cả cặp mông săn chắc của người phụ nữ ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Ririko Kinoshita
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay