#1 #2
369K 196 101

Chịch bà chị lồn to dâm đãng hết cỡ

Xem lồn bà chị bị đụ chịch nát bướm không che đê mê. Chika Sugiyama vừa cưới chồng, chồng cô thì không được mạnh về sinh lý nhưng bù lại gia đình anh ấy có rất nhiều em trai khỏe khắn. Bởi vì nàng ta còn rất trẻ và xinh đẹp nên các em trai cũng chồng cô cũng không thể cưỡng lại. Tranh thủ lúc chồng đi công tác mọi người đêu vắng nhà, chỉ còn một cậu em đang là sinh viên. Nàng mượn cới vào phòng để dọn dẹp phòng cho em nó nhưng thật chất là vào để gạ tình.

Thằng em trai này vốn cũng đã thích nàng ta trước đó nên cũng khi thấy bà chị vào phòng liên đè chị xuống bú liếm vú và bú liếm lồn. Xong thanh niên cởi hết đồ ra, lấy cu quẹt lên quẹt xuống vào núm vú của chị gái. Rồi lấy con cặc to đùng ấy kẹp vào 2 cặp vú. Đây là một trong những cách tăng kích thích cho con cu tốt nhất. Sau đó, hắn lại tiếp tục phim sex hay lấy cu nhét vào họng chị rồi nhấp liên tục cho con sâu vào trong họn. Em nó lại tiếp tục bú liêm môi của chị, nút lưỡi để thăng hoa cảm xúc.

Sex hay chịch bà chị lồn to không che

Cậu em lấy cu cọ sát vào lồn nàng để kích thích sự giãn nở của con chim rồi lây cu nhét vào sâu trong đó và nhấp liên tục. Mỗi nhịp em nam sinh này làm đều tạo cảm giác tê tái cho chị dâu. Chị dâu sung sướng rên la trong niềm thỏa mãn vô cùng. Em nó bắt đầu đổi nhiều tư thế làm tình khác nhau: Nhảy ngựa, bắt chị gái chổng mông, nằm sấp,…Cậu em này con trẻ nhưng kỹ năng đụ rất tốt.

Một cậu em chưa đủ làm cho Sugiyama thỏa mãn nên nàng còn tìm đến các cậu em trai khác. Mỗi người đều mang đến cho nàng những thú vị riêng của làm tình nhưng tất cả đều sướng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay