#1 #2
52.8K 68 8

Chịch điên cuồng giữa con dâu và bố chồng

Aimi Yoshikawa đang cùng với người bố chồng của mình ân ái tình dục với nhau. Hắn ta đang cọ cọ lấy con cu vào khe đít của cô làm cho nàng sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Anh chồng của cô đang say rượu ngủ gục trên bàn còn em lại loạn luân cùng với ông bố chồng. Nhìn thấy anh chồng ngã xuống sàn em chạy ra xem và ông bố thì đỡ anh ta ra ghế sofa để nằm.

Sau đó họ cùng dắt tay nhau vào trong phòng ngủ để làm tình được thoải mái và sướng hơn. Đẩy em nằm xuống dưới rồi họ cùng hôn nhau thật là say đắm và ngọt ngào. Bàn tay của lão bố chồng đang sờ vào hột le liên tục khiến cho cô gái sung sướng rên rỉ liên tục. Tiến lên trên lão ta bú lấy đầu ti cứ chùn chụt thật là ngon lành với đó là bóp lấy quả ngực thật là sướng bàn tay. Cởi hết quần áo của cô con dâu ra và em thì dạng háng ra làm cho lão bú lấy chiếc bướm thật là điên cuồng và say mê cùng với nó. Nàng vì sướng quá chỉ biết rên rỉ không ngừng.

Tiếp theo hắn ta lôi con cu ra cho cô nàng bú lấy nó vài phát đã làm dương vật cương lên rồi. Đổi sang tư thế 69 tráo đầu đuôi bú lấy con cu còn anh chàng thì liếm lấy khe đít cứ chùn chụt. Khi nứng quá rồi em ngồi lên đùi của bố chồng đưa dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch cùng với cô gái này. Nhìn nàng ta sung sướng rên rỉ càng lúc càng phê hơn sau những phát chịch nhau sung sướng. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế sex khác nhau để đưa cả 2 cùng lên đỉnh của sự sung sướng.

Chịch điên cuồng giữa con dâu và bố chồng

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay