#1 #2
181K 68 26

Chịch lồn đứa em gái hư hỏng quá phê

Xem phim sex Nhật Bản đụ địt nhau quá phê ly. Trong một lần đi học về, cô em gái vô tình nhìn thấy người anh trai của mình đang chơi game tại phòng khách ở nhà. Bỗng chợt thấy anh trai mình thật đẹp trai và ngon miệng nên cô đã có ý định xơi tái anh trai của mình bằng mọi giá.

Cô tiến đến bên cạnh anh, ngồi xuống cố tình để trống lớp váy ra làm lộ chiếc quần lót mà cô đang mặc cho anh trai mình thấy để tạo máu hưng phấn cho anh trai của mình. Giả vờ hỏi han anh các thứ rồi dần dà tiến đến gần anh trai mà nũng nịu. Cạ phần ngực của mình vào tay của anh trai rồi vờ như không biết, khi thấy anh trai không có ý chống cự, cô đẩy anh nằm ngã ra ghế sofa, tụt quần của anh xuống làm bật ra con cu đã cương cứng đỏ hỏn từ lúc nào.

Phim sex XXX chịch lồn đứa em gái hư hỏng

Cô cười với một ánh mắt dâm đãng khi hiểu anh trai mình cũng đang rất hưng phấn, cầm lấy con cu của anh mặc cho anh có phần lưỡng lự, cô mút lấy nó một cách ngon lành. Trong khi đó người anh trai thì giật người lên như có một luồng điện chạy ngang người khi em gái bắt đầu bú liếm con cu của mình. Cô mút nó một cách sột soạt ngon lành và thỉnh thoảng lại quay xuống đá vào hai hòn dái mềm mại của anh. Xem thêm bố chồng con dâu nếu anh em thích thể loại loạn luân này.

Mút liếm chán chê, cô quay lên nút lấy lưỡi của anh, vừa nút vừa xoa xoa ngực anh, lồn của cô giờ đây đang chạm trực tiếp vào con cu cương cứng đó, cô cạ cạ lên nó làm anh rên nhẹ trong sung sướng. Nhanh chóng cô đút hẳn con cu đó vào lồn của mình, cô rên lên một tiếng thất thanh nhưng rồi nó lại chuyển sang trạng thái dâm đãng. Vừa nhún cô vừa hôn chặt lấy môi anh không rời, tiếng nhấp không ngừng nghỉ cùng nhịp điệu chuyển động của cô làm anh sướng rần cả người đến hoang dại vô thức mà bắn tinh đến trào ra cả ngoài lồn của cô em gái đáng yêu xinh xắn.

Phim sex chịch lồn đứa em gái hư hỏng quá xinh tươi các kiểu.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay