#1 #2
381.4K 107 48

Chịch lồn nữ giúp việc tuổi teen dâm lồn

Sex HD chịch đụ nữ giúp việc dâm đãng nhất. Lúc ban đầu khi mới lên thành thị, Ryouka Sakurai thực sự đã rất khó khăn để tìm cho mình được một công việc đàng hoàng, cô đã phải đi khắp nơi nhưng sex nhat ban khong che lại chẳng được nhận vào làm mặc dù có vẻ bề ngoài khá xinh đẹp và sáng sủa.

Những nơi nàng đến xin việc đều cần một người nhân viên có kinh nghiệm nhưng cô lại chỉ là một cô gái trẻ mới từ dưới quê lên chẳng biết một chút gì về những công việc đó. Cứ tưởng rằng phải cực khổ 1 thời gian khi sống trên đây mà không có công việc thì vô tình nàng tìm được công việc giúp việc nhà.

Số tiền lương khá cao mà còn được bao ăn ở chẳng cần mất bất kì chi phí nào khiến cho tâm trạng của cô gái trẻ phấn chấn hơn hẳn. Nàng bắt đầu đến làm việc và khá bất ngờ khi nghe chàng chủ nhà nói với mình về công việc thực sự mà bản thân phải làm.

Sex HD chịch lồn gái teen hay quá phê

Số tiền có thể cao hơn nữa nếu như nàng đồng ý cho anh làm tình mỗi khi anh cảm thấy muốn và cô chỉ cần làm tốt điều đó mà thôi. Những công việc trong nhà nàng có thể không làm tốt nhưng đối với chuyện đó thì nàng phải thực hiện thực tốt. Cô khá bất ngờ và phải suy nghĩ khá lâu về công việc đặc biệt này, nhưng nàng vẫn chấp nhận vì dù gì bây giờ cũng chẳng còn cách nào khác. Ngày đầu tiên khi bắt đầu công việc này, cô không ngờ rằng chàng trai ấy lại khỏe mạnh đến vậy.

Tính từ lúc anh mới đi làm về đến tối khuya thì nàng phải đưa lồn cho anh ta chịch xuyên suốt hơn 3 lần từ ngoài cửa đến trong bếp rồi lại là phòng khách, không mấy cảm thấy đau đớn, bản thân nàng bắt đầu thích thú với công việc này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay