#1 #2
73.9K 146 42

Chịch nát lồn cô giáo dạy tình dục cực dâm

Tsubasa Amami chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những đồng dâm đang theo dõi rồi đúng không nào, em ấy xinh đẹp mỹ miều nhìn không có một chút khuyết điểm nào cả, nhìn mũi cao còn hơi tây tây nữa chứ. Không những vậy thân hình của nàng còn đẹp và cực kỳ hoàn hảo nữa chứ, ai nhìn cũng mê luôn, thứ nhất là vóc dáng vốn đã cao giáo và có một đôi chân thon dài nuột nà, ngực nở eo thon còn mông thì rất là cong luôn. Em là giáo viên dạy môn giáo dục giới tính tại một ngôi trường cấp ba ở gần nhà. Em ấy khá là tinh tế khi nhìn ra những câu chuyện hẹn hò của đám học sinh, nhưng không ngờ rằng một ngày lại thấy chính cậu học trò mà mình thầm thích nhìn lén một cô gái khác rồi tỏ tình trong thư viện.

Điều này làm cho bản năng đàn bà trong cô ấy trỗi dậy cực kỳ mạnh mẽ. Ngay hôm sau thằng nhóc đến tìm Tsubasa Amami và được cô nàng dạy cho một bài học về sự trưởng thành. Cả hai cùng nhau hoan lạc ngay trong phòng y tế của trường.

Ban đầu chính nàng là người chủ động tiến tới dụ dỗ học sinh của mình quan hệ tình dục. Với ý đồ dạy cho thằng nhóc biết về những chuyện sinh lý người lớn, cho nó biết thế nào là tình dục hoan lạc vui vẻ nhưng không ngờ hai người lại đi quá giới hạn với nhau và thực sự đã rất sung sướng. Cuối cùng còn bắn cả những dòng tinh khí nóng hổi từ con cặc cực khủng của cậu ta vào bên trong lồn mình. Bộ phim xxx này sẽ còn những phân đoạn cực jav nhat ban kỳ thú vị ở đằng sau mời các đồng dâm cùng đón xem và theo dõi nhé.

Mở rộng →
Diễn viên: Tsubasa Amami
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay