#1 #2
82.7K 94 34

Chịch nhau cùng với cô bạn thân của người yêu

Hai cô nàng xinh đẹp này chơi thân cùng thì em tóc dài có người yêu rồi. Hôm nay cặp đôi yêu nhau cùng đến nhà nàng tóc ngắn để chơi và gặp nhau lâu ngày. Họ cùng ăn uống no nê để cặp đôi yêu nhau trở về nhà của mình. Khi về tới nhà thì nàng bạn gái lên phòng thì anh bạn trai vào muốn chịch nhau nhưng cô gái lại chưa sẵn sàng để làm phim sex hay nhất chuyện đó nên là trao cho anh nụ hôn để trở về phòng của mình.

Sáng hôm sau cô bạn thân tới chơi thì họ lại tiếp đón nàng rất nhiệt tình. Lúc cô gái này vào trong phòng thay quần áo thì anh người yêu đi theo và cô nàng đã quay tay cho anh con cu rồi cả bú cu cho chàng trai. Mặc dù cô bạn thân ngồi ngay bên ngoài. Ngày hôm sau cô bạn gái đứng nói chuyện với anh chàng thì chàng cởi hết quần áo ra bú lấy con chim của anh liên tục không ngừng trong mồm. Rồi đến em cũng cởi hết sạch sẽ quần áo đang mặc trên người ra rồi cả 2 cùng móc lấy hàng của làm cho nhau say mê. Ngay sau đó họ cùng ân ái với nhau chịch tơi ta rên rỉ không ngừng. Với đủ mọi tư thế thì anh chàng giúp cho nàng lên đỉnh rồi sung sướng rên rỉ ư ử.

Đến tối sau khi họ tắm xong thì tiếp tục màn đụ sung sướng tiếp tục. Họ đang tận dụng mọi thời cơ để đụ nhau sung sướng. Nàng ngồi lên đùi của anh rồi đút lấy con cu vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu dập tới tấp vào con cu này rồi chịch nhau tung tóe. Nhìn khuôn mặt sung sướng rồi em rên lên không ngừng thật là dâm đãng. Để dâng lồn tha hồ àm đụ để phê pha.

Mở rộng →
Diễn viên: Arina Hashimoto
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay