#1 #2
7.4K 0 0

Chịch nhau xuất tinh bắn lên mặt

Một cặp đôi đang ngồi nói chuyện với nhau rất lâu thì 2 ánh mắt va vô nhau nói lên nỗi lòng thèm chịch nhau của mình. Người đàn ông cởi quần của nàng ra quỳ dưới chân rồi mút lấy mút để chiếc bướm đang ướt át của cô gái này. Anh chàng vừa bú lồn lại dùng cả ngón tay để chọc lấy âm hộ khiến cho em rên càng lúc càng to hơn. Anh chàng cởi quần ra lôi con chim ở trong quần ra đưa vào mồm rồi bú lấy nó liên tục không ngừng. Nhìn cô em mút lấy con cu trông thật ngon lành như chiếc xúc xích vậy.

Ngồi xuống ghế chàng sờ vào bướm rồi xoa đều tay còn em vẫn đang tiếp tục mút lấy con chim của người đàn ông. Nhanh chóng sau đó em ngồi lên đùi đút lấy dương vật vô sâu bên trong âm hộ đang nứng này làm cho cô nàng dập tới tấp. Những phát chịch tung tóe âm hộ làm cho nàng đê mê rồi rên lên không ngừng. Đổi tư thế cô gái chổng mông lên để cho người đàn ông đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ đó chịch tơi tả làm cho nàng đã sướng lại càng sung sướng hơn.

Tiếp tục ngồi lên đùi cô gái xinh đẹp này vẫn tiếp tục những cái đụ vào con cu liên tiếp để giúp cho cả anh và em cùng sung sướng. Rồi sau đó cả 2 cùng sung sướng rồi rên lên không ngừng, anh chàng cũng nằm xuống đút lấy dương vật vào tiếp cái lỗ đó của người con gái đút ra dút vào liên tục chịch nhau tung tóe âm hộ. Nhìn khuôn mặt của cô gái đê mê rồi rên lên không ngừng. Anh chàng lôi con cu ra xuất tinh bắn liên tiếp vào mặt của nàng. Sau đó em đi vào nhà tắm để rửa sạch cơ thể.

Chịch nhau xuất tinh bắn lên mặt

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay