#1 #2
1.3M 592 223

Chịch vợ bạn suốt 3 ngày không dứt

Amin Nina thật sự cảm thấy rất vui vì đã lâu rồi không thấy chồng mình vui vẻ như ngày hôm nay. Anh ấy về nhà trong một tâm trạng vô cùng vui vẻ cùng với một người bạn cũ lâu năm của mình. Họ đã từng rất thân thiết nhưng vì thời gian qua mỗi người một chí hướng nên đã không cùng nhau nói chuyện. Hôm nay khi đang làm việc ở công ty, anh vô tình gặp lại sex nhat người bạn năm xưa của mình đến chính văn phòng của anh xin việc. Thật sự mà nói đây là một ngày tương phùng mà anh không thể nào quên được.

Họ vui vẻ cùng nhau nói chuyện suốt cả dọc đường về với vô vàn như kỷ niệm ngày xưa của cả hai. Về đến nhà lại được vợ nhiệt tình làm mồi cho nhậu với bạn cũ lại càng khiến anh vui hơn. Nhưng không ngờ rằng việc mình dắt bạn cũ về nhà vô tình khiến cho vợ anh gặp phải chuyện khá đau lòng.

Sex HD chịch đụ vợ bạn phê pha các thứ

Hôm trước khi cả hai nhậu say, bạn anh phải ngủ lại cùng phòng với hai vợ chồng vì trời cũng đã khuya không thể về nhà được nữa. Không ngờ tối hôm đó anh ta không ngủ và thấy được thân hình ngon lành của vợ anh khi nàng đang khỏa thân cùng chồng làm tình.

Hắn ta đem lòng thèm khát cô gái này từ đó và quyết tâm chiếm đoạt bằng được cô gái này cho mình. Ngay khi bạn anh có công việc phải đi công tác 3 ngày thì ở nhà hắn bắt đầu tấn công vợ bạn mình một cách vô cùng điên cuồng. Bản chất thực sự của gã đàn ông đó cuối cùng cũng đã hiện rõ là một con sói đội lốt cừu non, thật sự hắn ta quá kinh khủng ngoài sức tưởng tượng của vợ chồng nàng trong những ngày vừa qua.

Phim hay chịch đụ vợ bạn suốt 3 ngày gọi là không dứt hay phê gần chết.

Mở rộng →
Diễn viên: Amin Nina
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay