#1 #2
6.4K 4 2

Chiếc ghế sofa dài và em gái thèm đụ

Nói đến đây em ấy đang dần làm những thứ ngây dại và ngất ngây cũng như chẳng thể nào mà chịu nỗi được nữa với cảm giác ngọt ngào ấy rồi. Thoáng nhìn qua cũng đủ phát hiện em nàng đó dâm đãng đến mức nào và không sao chịu nỗi với cái lỗ lồn nhìn là muốn đụ ngay ấy. Sướng đến như vậy thì còn gì bằng nữa cơ chứ chỉ có thể nhanh chóng đưa lên tới nóc về sự ngọt ngào mà chắc chắn chẳng có ai có thể bỏ qua được cả. Đến đây cũng đã đủ hiểu việc đó không bao giờ bỏ qua cũng như chưa bao giờ có cảm giác ngọt ngào nhất.

Chờ anh bạn trai qua mang con cặc lấp đầy cái lỗ lồn của nàng để khiến cho nó càng lúc lại càng được say sưa hơn. Cứ vậy mà còn gì bằng nữa chỉ có thể hấp dẫn hơn mà thôi khiến nó được tê dại và không sao quên nỗi với nó nữa rồi. Dần làm cho những điều ấy với sự tuyệt vời và ngây ngất cũng như khiến cho nàng ta được sung sướng như nàng mong muốn. Tự thủ dâm trên chiếc ghế và bắt đầu cho những thứ không sao quên đi nỗi với nó nữa rồi.

Đã đến lúc anh chàng kia đưa lên tới nóc về sự hấp dẫn mà chả có ai trước đây làm được điều đó cho nàng cả. Vì vậy cứ khiến cho nó sướng lên và ngọt ngào hơn với từng cảm giác say sưa và không thể tả nỗi với những cái được gọi là yêu thích nhất cho từng phút giây bên nhau nồng nàn để anh bắt đầu từ từ từ đưa con cặc vào trong. Đến khi nào cái lồn em rung lên không ngừng và rỉ quá nhiều nước dâm thủy ra để hòa quyện với tinh dịch để tạo nên một bộ phim tuyệt vời.

Chiếc ghế sofa dài và em gái thèm đụ

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay