#1 #2
370.1K 73 59

Chiều chuộng gái vú to bự không che kích dục

Có được một cô bạn gái chịu khó thường xuyên chiều chuộng mình như Kurumi Kokoro thật sự là một điều rất tốt đối với anh hiện giờ. Bản thân anh cảm thấy mình rất may mắn vì bình clip sex hay thường phải chịu khá nhiều áp lực ở công ty, khi về nhà gặp bạn gái bản thân anh như nhanh chóng quên đi hết những mệt mỏi của bản thân mình để tận hưởng điều tuyệt vời mà bạn gái mang đến cho mình. Tuy rằng cô ấy không phải là một người con gái hoàn hảo qua vẻ bề ngoài, nhưng đối với anh chỉ cần nàng nhiệt tình trong lúc làm tình bên mình vậy là đủ.

Cô chẳng có được cặp ngực tròn trịa như bao người, nhưng sự mềm mại của nó đủ khiến cho con cặc của anh nhanh chóng cương lên vì quá sung sướng. Chỉ cần chạm tay vào cặp ngực mềm mại đó của nàng, bản thân anh nhận ra được một điều rằng cặp vú to lớn của người yêu là thứ khiến cho anh cảm thấy yêu thích nhất.

Sex gái vú to bự không che kích thích

Điều tiếp theo phải nói đến là cái lồn ngọt nước của bạn gái anh. Không biết cô tự chăm sóc bản thân mình bằng cách nào mà nàng luôn có đủ cho mình một lượng nước vừa đủ để bôi trơn khi cả hai làm tình. Nó tạo cho anh cảm giác trơn tru khá dễ chịu chứ không hề bị đau rát khi làm tình bằng tất cả sức lực của mình.

Con cặc anh nhẹ nhàng nhấn vào sâu bên trong lồn cô bạn gái và bắt đầu cảm nhận được hơi ấm của cái lồn nàng bao quanh con cu của mình một cách vô cùng dễ chịu. Cảm giác này khiến anh không bao giờ muốn thoát ra khỏi, nhờ sự sung sướng đó mà anh có thêm rất nhiều hứng thú khi về nhà gặp bạn gái của mình.

Sex HD đụ gái vú to bự không che kích dục quá đã mất luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay