#1 #2
180K 56 34

Chinh phục nữ nhà báo trẻ tuổi nổi máu dâm

Chiharu Miyazawa là một nữ phóng viên phim sex rất chăm chỉ trong công việc của mình. Nàng luôn đạt được nhiều thành tích tốt trong công ty khi chỉ mới làm việc có vài năm gần đây. Với một người con gái trẻ đẹp như vậy, người ta thường đánh giá cô nàng rằng chắc có lẽ ả ta dùng nhan sắc để chinh phục giám đốc nên mới dễ dàng trong công việc như vậy. Để chứng minh mình là một người có bản lĩnh nên hôm nay khi nhận được một chủ đề nói về cuộc sống thường ngày và cách làm việc của một lão nhân chuyên viết truyện khiêu dâm.

Nàng không hề tỏ ra ngần ngại hay lo sợ mà ngay lập tức đến nhà ông ấy để tìm hiểu về con người này. Sau khi nói chuyện một lúc thì nàng cũng đã xin được ở đây tác nghiệp cả ngày. Ông ta là một người đàn ông khá dễ tính với những người con gái trẻ đẹp như nàng. Tuy không muốn tiết lộ bản thân mình dâm dục như thế nào nhưng ông vẫn cho phép cô nàng ở lại đây để mình có thể thực hiện ý định của bản thân với cô gái ấy.

Đụ nhau với gái xinh 9x

Cô nàng không hề biết rằng, hắn cố tình cho cô ta đọc được những kịch bản truyện mà ông ấy đang viết dang dở để có thể kích thích cơ thể cô ấy một cách dễ dàng hơn. Khi đã chinh phục được người phụ nữ này rồi thì ông chẳng cần phải dùng quá nhiều chiêu trò câu từ để tán tỉnh cô ấy nữa. Chỉ cần bản thân tỏ ra dâm dục một chút trước mặt của cô nàng ấy thì ông đã có thể khiến cho người con gái trẻ đẹp này tự dâng hiến bản thân mình cho một lão già như ông. Nàng thật sự đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khi đến đây.

Mở rộng →
Diễn viên: Chiharu Miyazawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay