#1 #2
79.4K 48 17

Chơi cô em y tá xinh đẹp dâm đãng Maria Shiraki

Cô em y tá diện trên mình một bộ đồng phục màu hồng xinh tươi mơn mởn nằm trên giường với tư thế uyển chuyển gợi cảm khêu gợi anh bạn trai của cô, cô ưỡn ẹo cùng với giọng điệu dễ thương làm anh xao xuyến không rời mắt đi được. Nói chung để được xxx liếm lồn của nàng cũng đơn giản lắm thôi.

Cô nhanh chóng tiến đến bên cạnh anh, cười một nụ cười thật dâm đãng rồi khẽ đặt lên môi anh một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng không kém phần ướt át, vừa hôn cô vừa nút lấy lưỡi của anh mà mút không ngừng nghỉ, tay của cô cũng chuyển động không để yên khi lượn lợ khắp cơ thể anh để mơn trớn cho anh nứng hơn.

Phim sex online địt cô em y tá xinh đẹp không che

Hôn chán chê, cô quỳ xuống bên dưới chân của anh rồi bẻn lẻn cởi bỏ đi lớp quần ngoài của anh. Giờ đây anh chỉ còn lại độc nhất chiếc quần sịp bao bọc con cu đang cương cứng giật giật từng hồi vì chật chội. Nàng kéo bỏ lớp quần sịp kia ra, để bật ra mặt cô một con cu to đỏ hỏn đang nứng lên từng hồi vì sung sướng.

Nàng ngậm lấy nó rồi bắt đầu mút từng nhịp nhẹ nhàng, khẽ liếm lên đầu khấc đang rỉ ra từng giọt tinh vì nứng của anh rồi lại mơn trớn khắp cơ thể của anh. Kéo anh đứng dậy và cùng nhau đi đến chiếc bàn ăn quen thuộc, cô cởi phăng hết quần áo của mình ra, kê một chân lên thành ghế làm điểm tựa cho anh quỳ xuống và mút lấy lồn của mình.

Anh nhẹ đặt chiếc lưỡi rà soát nơi rãnh lồn của cô, cạ nhẹ chiếc lưỡi mềm lân la khắp lồn rồi mút nó thành từng tiếp sột soạt làm cô rên lên từng tiếng vì sung sướng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay