#1 #2
140.2K 64 26

Chơi em đồng nghiệp trong đêm mưa to đáng nhớ

Sex hay địt em đồng nghiệp chân dài xinh đẹp. Trong một xã hội hiện đại như thời này thì đa phần những người làm việc công sở chính là những người có công việc bận rộn nhất. Anh thanh niên này cũng thế, chàng đã có một thời gian dài chăm chỉ cho công việc của mình. Cho đến tận bây giờ thì anh vẫn tập trung vào công việc mà chẳng hề quan tâm đến chuyện sẽ tìm cho mình một cô người yêu lý tưởng.

Một trong những phim sex ko che đáng nhớ nhất mà cô nàng từng tham gia.

Hôm ấy khi đang mải mê làm việc ở công ty đến tận khuya thì ngoài trời bỗng đổ một cơn mưa lớn. Anh dự định sẽ ở lại đây tối nay cho đến khi nào trời tạnh mưa thì mới đi về vì cũng chẳng có gì để che chắn. Đang lủi thủi cô đơn một mình trong công ty thì nữ đồng nghiệp của anh chạy vào với một dáng người ướt đẫm. Cô ả vừa mới ra khỏi công ty được khoảng 100m thì trời đổ cơn mưa lớn rất dữ dội. Vốn là một người rất sợ sấm sét nên nàng đành dầm mưa quay lại công ty. Lúc này, cô nàng gặp anh và được chàng cho mượn chiếc khăn lau của anh ấy lau đỡ mặt cho đỡ lạnh.

Sex hay địt em đồng nghiệp trong đêm mưa to giông bão

Nàng nhận ra mùi hương của anh đồng nghiệp ấy thật sự rất nam tính và cuốn hút nàng. Trong lúc đang đứng trò chuyện cùng nhau thì trời bỗng nhưng nỗi cơn sấm sét vô cùng lớn. Cô gái trẻ quay qua ôm chặt chàng đồng nghiệp theo phản xạ của mình.

Lúc này thì một người đàn ông thực thụ như anh chẳng thể nào kiểm soát được cơ thể của mình nữa. Anh bắt đầu dùng đôi bàn tay mình cảm nhận sự tuyệt vời trên cặp mông quyến rũ săn chắc của cô nàng. Tuy thấy cô ấy có vẻ đang cố chống cự nhưng điều ấy lại diễn ra rất nhẹ nhàng càng khiến anh trở nên phấn khích hơn.

Mở rộng →
Diễn viên: Suzu Honjo
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay