#1 #2
301.6K 89 55

Chơi em hàng xóm tuổi teen vẫn còn non

Elsa là một học sinh rất yêu thích bộ môn cỗ vũ cho các dội tuyển thể thao, nhưng có vẻ Elsa luôn làm sai cách. Cô thật sự chưa có được sự rèn luyện và kinh nghiệm cần có. Hakat người hàng xóm (giáo viên cỗ vũ của Elsa) đã đến giúp đỡ và truyền đạt cỗ vũ kinh nghiệm của mình cho em.

Sau khi nói chuyện, em và hắn bắt đầu buổi truyền đạt kinh nghiệm đầu tiên theo một xu hướng khá mới, đó là lắc lư khoe âm hộ của Elsa và những tiếng rên rỉ đầy sự kích dục. Hắn yêu cầu em cởi đồ lót để buổi tập được diễn ra thuận lợi hơn và sau đó không lâu nàng đã quỳ xuống và bắt đầu cầm lấy con cặc to dài của thầy mình và sục bằng tay lẫn miệng. Đè cô học trò ra ghế ông bắt đầu tư thế đút cán làm cho cô rên lên vì sung sướng, tiếp theo là nhảy ngựa trên con cặc ngày càng cương cứng của mình. Cặp ngực được thầy chăm sóc vô cùng kỹ lượng bằng hàm răng ngấu nghiến, đôi lúc quá mạnh làm cô rên lên vì đau đớn.

Sex HD chơi em hàng xóm tuổi teen còn ngon quá khích.

Buổi học càng ngày càng tiến đến cao trào Thầy giáo bắt đầu hoạt động mạnh hơn khi đè Elsa lên ghế và bắt đầu đút cán cô trong hàng giờ liền, Elsa thì chăm chỉ nghe lời thầy chỉ dạy và nhắp mông lắc ngực liên tục miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh nghe thôi cũng muốn cương cứng.

Kết thúc buổi tập thầy giáo đã tặng cho Elsa một phát bắn tinh trùng vào mặt và miệng, em vui lòng đón nhặn món quà của thầy và vô cùng mãn nguyện với buổi học. Có lẽ để giúp nàng đây thì khóa học phải diễn ra rất nhiều buổi nữa !!

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay