#1 #2
207.2K 56 28

Chơi gái đụ tập thể làm cho em nát bím

Hôm nay là ngày lễ tưởng niệm ngày mất của chồng cô gái góa phụ, nhiều bạn bè của người chồng đến chia buồn cũng như dự lễ cùng gia đình cô. Nhưng khi đến nơi, bọn họ lại nảy ra ý định sẽ hấp diêm người vợ ngọt nước này. Người thì cởi phăng áo cô ra, người thì cúi xuống nơi đủng quần cô mà sờ lên mu lồn ẩn trong lớp quần lót màu đen bóng đó. Họ cởi phăng đi áo ngực và đồ trên người để lộ ra một bầu ngực căng tròn đều đặn hồng hào làm họ thèm khát hơn bao giờ hết.

Đứng trước di ảnh của người chồng quá cố và xin phép anh cho họ được thị tẩm cô vợ ngon lành này. Bắt đầu xoa nén cặp vú của cô trước, nhào nặn một cách điêu luyện rồi thay phiên nhau ụp mặt vào mút lấy đầu ti một cách ngon lành. Phim sex 69 đủ thứ mọi kiểu sẽ làm cho em trào từng giọt dâm thuỷ ra ngoài cho mà xem 😀

Đụ gái tập thể phê gần chết đi được

Dạng hai chân của cô ra, ụp mặt vào đó và húp sột soạt như thể muốn ăn trọn cái lồn ướt át của cô đi vậy, vừa mút vừa dùng lưỡi liếm lấy hột le cương đỏ rồi dùng tay vạch ra ngồi chiêm ngưỡng cái lồng hồng hào xinh xắn được cạo hết lông đầy sạch sẽ.

Phim sex chơi gái tập thể không che gái vú đẹp.

Chán chê, họ bắt đầu dùng các dụng cụ tự sướng thay phiên nhau đút vào lồn tạo xúc cảm mãnh liệt cho cô trước khi chơi cô đến hao mòn, trên miệng cô ngậm hai con cu của hai anh. Phía dưới một người dùng con cu cương đỏ cạ vào mép lồn của cô rồi cho hẳn vào bên trong nhấp đầy mãnh liệt, nhịp nhấp của anh làm vú cô nảy lên từng hồi không thôi. Cả ba thay phiên nhau đút cu vào lồn cô mà thỏa mãn cơn nứng của bản thân mình, cô như một dụng cụ sung sướng mây mưa của họ nhưng cô vẫn nằm im đó tận hưởng những ân phúc mà các anh trao tặng cho cô.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay