#1 #2
318.9K 67 40

Chơi sex kiểu thú với gã khách bệnh hoạn

Xem phim sex jav đụ địt gái kiểu thú trói cổ các thứ. Ở chốn thành phố này thì bất kì ai không muốn đi làm hay chỉ muốn đi làm công việc mình thích thì sẽ chẳng bao giờ có thể trụ nổi. Bản thân Mika Sumire từng nghĩ rằng mình chỉ cần một công việc với mức tiền lương trung bình là đủ. Thế nhưng sống ở đây một thời gian rồi thì cô mới hiểu ra được một điều rằng mọi thứ không hề dễ dàng như những gì bản thân nàng từng nghĩ. Mọi chi phí ở đây mà nàng phải chi trả hàng tháng là rất cao và với công việc hiện tại thì cô không thể nào sống được ở đây lâu hơn.

Sau nhiều ngày lân la trên mạng xã hội thì nàng vô tình đọc được một bài viết tìm người làm tình cùng với tiền công 1 ngày thậm chí còn nhiều hơn nàng làm việc suốt hơn nửa năm trời. Cô cảm nhận cơ thể của mình cũng khá hấp dẫn nên gửi một vài tấm hình gợi cảm qua cho người đàn ông đó. Sau khi đã được anh ấy chọn lựa thì nàng bắt đầu đến nhà anh vào ngày hôm sau khi cả hai đã thống nhất với nhau qua tin nhắn.

Sex thú không che

Thực sự thì cô chỉ cần nghĩ đến tiền thì cho dù anh ta có muốn làm gì với mình cũng được. Người đàn ông đó không hề muốn cùng làm tình một cách bình thường như bao người mà bản thân anh ta muốn chính là một đêm dâm dục điên cuồng và biến thái. Hắn đeo cho cô gái ấy một chiếc vòng da lên cổ rồi gọi nàng như một con cún thật sự. Có vẻ như thứ hắn muốn là làm tình với một người con gái và xem nàng chẳng khác gì thú vật. Tuy khá biến thái và bệnh hoạn nhưng nàng vẫn muốn làm theo vì số tiền cô nhận được hôm nay khá cao.

Chơi sex kiểu thú không che mông to với gã khách quá bệnh hoạn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay