#1 #2
380.6K 96 74

Chồng yếu sinh lý vợ địt người khác để thoả mãn

Hai vợ chồng son sống vui vẻ hạnh phúc trong một ngôi nhà nơi luôn có tiếng cười vui vẻ rộn vang trong nhà, cả hai sống rất hòa thuận và đầm ấm trừ việc người chồng yếu sinh lý. Mỗi khi cô muốn vui vẻ cùng anh thì dường như anh chỉ đáp ứng cho có hoặc là chối từ lời đề nghị của cô làm cô cảm thấy khá buồn. Anh cũng hiểu được điều đó, nên trong một lần sếp đến nhà thăm chơi hai vợ chồng, anh đã đề nghị với cô rằng nếu cô muốn có thể cùng sếp làm tình để thỏa mãn cơn thèm khát của cô.

Xem sex lon 88 địt đụ nhau quá chuẩn không cần biết chi hết.

Mới đầu cô cũng có chút lưỡng lự nhưng sau khi gặp người sếp cô cũng đã thay đổi ý định của mình. Cô ăn mặc gợi cảm tiến đến bên cạnh ông, khẽ đẩy ông ngồi xuống ghế và quỳ xuống bú lấy con cu to tròn dài của anh, cô bú nó ngon lành còn anh thì vẫn mải mê ăn uống thưởng thức đồ ăn bên trên. Dường như cảm giác này làm cô cảm thấy mãn nguyện hơn bao giờ hết vì chồng của cô không đáp ứng được cho cô những điều này.

Xem sex HD thằng chồng yếu sinh lý, vợ đụ người kahcs

Đẩy cô nằm vật xuống sàn nhà, banh háng cô ra rồi xé toạc lớp quần lót chắn đường đó, ông ụp mặt vào lồn cô mà mút liếm ngon lành rồi dùng tay ấn mạnh vào hột le của cô mà ngoáy sâu làm cô co giật từng hồi vì sướng.

Ông vạch cu của mình ra và ép vào mặt cô rồi trượt dài trên khuôn mặt xinh đẹp đó trước khi nhét hẳn nó vào lồn cô và bắt đầu nắc từng nhịp làm cô sướng đến phát khóc mặc cho cô có ý định chống cự lại nhưng dần cô cũng buông thả lỏng cơ thể và hòa nhịp theo nhịp nắc mạnh bạo dần của ông, con cu này làm cô điên đảo từng hồi đến chảy nhiều nước dâm thủy ra ngoài ướt át nhép nháp hết con cu đến bóng lờn.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay