#1 #2
12K 3 1

Chung phòng với chị gái kế

Thân hình của Rika Omi còn gì mà chê nữa cơ chứ chỉ có thể ngọt ngào hơn nhận lấy từng cái lỗ lồn được rân dại cũng như khiến cho tất cả được sung sướng đến không ngừng lại được. Vì vậy mà dần trôi qua cơ thể kia lại được sung sướng hơn cũng như làm tình khiến cho những điều ấy thỏa mãn hết những điều tuyệt vời cực mê thích. Cứ vậy mà em nàng kia như dần lên tới nóc với sự mạnh mẽ của cậu em trai mà khó có ai có thể chịu được nỗi nữa rồi. Cậu ta sông chung với người chị kế từ nhỏ nhưng mối quan hệ lại chẳng thân thiết lắm chỉ như hai chị em sống chung nhà mà thôi.

Thật tuyệt vời khi mà dần lớn cả hai cùng nhau trưởng thành và cơ thể của nàng ấy nhiều lúc làm cho anh chàng ta chẳng thể nào mà kiềm lại cảm xúc của mình với sự phỗng phao ấy. Làm sao đây ngay lập tức nàng ấy đã lên tới nóc những điều cần suy nghĩ và khiến cho nàng vui vẻ đến chẳng thể nào dừng lại, đương nhiên rồi sao quên được cơ chứ hai người ấy cứ vồ lấy nhau chẳng hề có ý định dừng lại bất cứ phút giây nào. Đêm định mệnh khi phòng của anh chàng bị hư và qua phòng chị kế ở một hôm.

Chung phòng với chị gái kế

Đúng thực sự là say mê đến không tưởng nữa rồi càng lúc em ấy lại càng nứng lồn hơn nữa, một người như vậy sao bỏ qua được cơ chứ còn thêm mùi thơm quyến rũ ấy và khiến cho nàng ta làm cho em ấy như làm cho tất cả được ngây dại và như một bản năng tự nhiên thôi và cứ thế làm cho mọi thứ điên đảo hơn và đưa lên tới nóc sự nhiệt tình không ai quên cả.

Mở rộng →
Diễn viên: Rika Omi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay