#1 #2
395K 201 46

Cô bạn thân vú to bự chắc nịch quá hấp dẫn

Là một cậu thanh niên đang trong độ tuổi phát triển về thể chất, nam thanh niên thật sự cảm thấy khá tò mò về cô bạn thân của mẹ mình Rara Anzai. Hai người cùng tuổi với nhau nhưng chẳng hiểu sao cô ấy lại trông rất xinh đẹp và gợi cảm hơn mẹ của cậu rất nhiều. Với vẻ ngoài của nàng thật sự chẳng ai có thể kiềm chế được trước người phụ nữ ấy. Hôm đó khi trở về nhà, cậu trai trẻ lớn tiếng gọi nhưng không thấy ai trả lời, nghĩ rằng cả nhà đều đã đi vắng nên cậu ta bắt đầu lấy dồ lót của bạn thân mẹ mình và nằm lên ghế thủ dâm một cách vô cùng điên loạn.

Địt gái nhật vú bự quá thích thú gấp dẫn triền miên.

Sex Nhật đụ cô bạn thân vú to bự

Sự mạnh mẽ của một cậu thanh niên đang trong độ tuổi mới lớn như một khẩu súng thần công, cậu mải mê thủ dâm đến mức khi cô ta bước vào phòng mà chàng cũng chẳng hề hay biết. Với mong muốn sẵn trong đầu được một lần chạm vào người của cô ta, sẵn dịp khi bị nàng phát hiện ra mình thủ dâm như thế nên cậu thanh niên nhanh chóng chạy đến bên nàng ôm chầm lấy một cách rất mạnh bạo.

Cô ả không muốn tổn thương đến con trai của bạn mình nên từ chối nó và nói rằng sẽ cho nó chụp lại cơ thể của mình để có thể thủ dâm một cách dễ dàng hơn. Đối diện trước mặt là một cơ thể vô cùng ngọt ngào như thế thì đối với cậu đúng là một kiệt tác không thể nào từ chối được. Trong lúc giúp cô ấy xoa bóp thì cậu đã lợi dụng điều đó để sờ soạng người nàng một cách dễ dàng hơn, nàng biết cậu ta đang làm điều này với mình nhưng vẫn giả vờ nằm im vì ngay chính cô ả cũng đang rất thèm khát điều này.

Mở rộng →
Diễn viên: Rara Anzai
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay