#1 #2
402.2K 151 57

Cô chị dâu vú to lý tưởng thích đụ

Meguri về nhà của chồng cùng sống chung với gia đình họ kể từ khi kết hôn với anh ấy. Là một người con gái nết na thùy mị, kể từ lúc dọn đến đây ở, nàng 1 tay quán xuyến tất cả việc lớn nhỏ trong nhà. Từ quét dọn lau rửa đến chuẩn bị cơm nước đều do chính nàng thực hiện hoàn toàn. Cô nàng đúng là một hình mẫu lý tưởng để người khác phải si mê. Nàng ở đây được một thời gian thì phát hiện ra cậu em trai của chồng mình thường xuyên có những ánh nhìn rất đặc biệt với cô ấy.

Xem sex gai 3x đụ địt nhau quá hưng phấn tê tái từng đợt.

Mỗi khi nàng tập trung vào công việc dọn nhà thì chắc chắn lại thấy sự xuất hiện của nó ngay sau lưng. Hôm đó khi cậu ta được nghỉ ở nhà, chàng trai trẻ quyết định mở một bộ phim khiêu dâm lên vừa xem vừa thủ dâm. Thật bất cẩn khi cậu quá vội vàng mà quên khóa trái cửa.

Sex loạn luân với cô chị dâu vú to dâm dục

Cô chị dâu nghe thấy tiếng động lạ nên đã vào phòng và bất ngờ thấy cảnh tượng cậu ta đang thủ dâm rất phấn khích như thế. Sợ rằng chị ấy nói chuyện này với bố mẹ, nhưng cách xử sự của nàng khiến cho chàng thanh niên trở nên vô cùng khó hiểu. Thay vì tỏ ra hoảng sợ thì cô nàng vào và khóa cửa phòng rồi cùng cậu ta xem hết bộ phim đó.

Ngồi đằng sau nhìn ngắm thân hình cô chị dâu mà cậu thật sự chỉ muốn nhảy tới hãm hiếp nàng ngày lập tức nhưng không dám. Tối đến khi đang chuẩn bị ngủ thì cô ả bắt đầu xuất hiện. Chị dâu của anh thản nhiên lên giường và nằm cạnh anh thanh niên ấy ngủ một cách ngon lành. Lúc này vì đã quá thèm thuồng nên cho dù cô ta có không chấp nhận thì cậu ta cũng làm điều đó với nàng.

Mở rộng →
Diễn viên: Meguri
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay