#1 #2
277K 174 30

Cô chị gái gạ gẫm tình dục cùng với cậu bạn trai của em gái

Hôm nay Kanna Misaki rủ bạn trai tới nhà chơi. Khi chị gái chưa về thì họ đang trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và say đắm cùng với nhau. Một lúc sau nghe thấy tiếng cửa chị gái Mamiko Hori đã về làm cho họ trở lại hoạt động bình thường. Anh bạn trai chào chị gái của người yêu rồi họ cùng nhau trò chuyện làm quen.

Hôm sau anh bạn trai lại tới lúc chị gái đã đi làm. Ở trong phòng ngủ nàng đang nghịch điện thoại còn người bạn trai cứ trêu đùa em sờ vào quả mông căng tròn núng nính. Sau đó họ cùng hôn nhau thật ngọt ngào và say đắm. Anh chàng cởi hết quần áo ra để cho em cúi đầu vào bú lấy con chim liên tục thật ngon lành. Lúc đó thì bà chị gái đã cố tình về sớm để chứng kiến cảnh em gái của mình sex cùng với người bạn trai. Nghe thấy tiếng rên nhẹ nhàng ở cửa thì cô đẩy cửa vào rồi chụp lại những bức ảnh sex giữa họ. Sau đó nhìn thấy họ đang nằm với tư thế 69 cùng bú lấy con cu hay liếm chiếc bướm khiến cho cô nứng quá nên là tự mình thủ dâm điên cuồng ở ngay trước cửa. Khi cao trào cô em gái ngồi lên đùi đút lấy dương vật vào lỗ âm hộ dập tơi tả rồi rên rỉ không ngừng còn bà chị cũng móc lấy chiếc bướm không ngừng nghỉ thật phê.

Một lần khác jav sub khi anh bạn trai tới nhưng bạn gái không có nhà. Thế là bà chị này đã quyến rũ cậu em trai để sex cùng nhau. Cô còn dùng điện thoại để một góc rồi quay lại cảnh họ cùng sex với nhau thật sung sướng. Mới đầu anh chàng thì né nhưng nàng ta càng gạ gẫm mãnh liệt hơn thế là bú lấy con chim của chàng trai.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay