#1 #2
343.4K 157 74

Cô chủ nhà khoả thân gặp phải anh giao hàng

Hôm nay quả là một ngày thực sự vô cùng may mắn với người làm cái nghề giao hàng như anh. Một chàng trai trẻ luôn gặp nhiều chuyện phim xnxx xui rủi cả trong công việc và cuộc sống như anh thì cuối cùng hôm nay cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng. Hôm nay khi nhận được một đơn hàng, anh có đọc được một dòng ghi chú khá kì quái rằng phải ở lại để cùng ăn với cô chủ nhà. Tuy có hơi kì lạ nhưng anh cho rằng chắc do họ muốn có thêm bạn nói chuyện cho vui mà thôi.

Đụ cô chủ nhà nude khoả thân trần truồng cuồng dâm quá mức.

Sex địt nhau với anh giao hàng

Vui vẻ mang túi đồ ăn đó tới, khi cô chủ nhà vừa mở cửa ra anh đã thực sự cảm thấy khá bất ngờ trước những gì mà mình nhìn thấy ngay bây giờ. Cô ta vẫn như một người bình thường từ cách nói chuyện đến câu từ trong lời nói của mình, nhưng những gì mà anh nhìn thấy bây giờ là một cô gái xinh đẹp không mặc quần áo trên người, tự nhiên bước ra và cũng tự nhiên mời anh ấy vào nhà mình như chẳng có gì. Thực sự thì trong lòng anh cảm thấy vô cùng hoang mang khi ngồi cạnh bên một người phụ nữ kì quái như thế này.

Họ cùng nhau nói chuyện khá bình thường nhưng trong lòng anh đã bắt đầu nảy sinh ra nhiều thứ dục vọng muốn làm với người con gái đó ngay bây giờ. Ngồi trầm tư suy nghĩ một chút thì anh đã quyết định hành động luôn vì cho rằng nếu không làm liền ngay bây giờ thì có lẽ cơ hội sẽ không quay trở lại với mình nữa. Nghĩ xong chàng thanh niên giao hàng ngay lập tức ôm choàng lấy người phụ nữ đó và bắt đầu thực hiện hành vi đồi trụy của mình trên cơ thể người con gái ấy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay