#1 #2
346.8K 161 78

Cô con dâu đít bự quyến rũ bố chồng

Sex hay địt nhau với cô con dâu đít bự đẹp. Cuốn lấy nhau như trộn tất cả mọi nguyên liệu vào để tạo ra món salad tuyệt hảo. Họ bấy giờ giống như mật ong được đổ vào caramel để chuẩn bị rưới lên một cái bánh kem ngon lành vậy. Đôi môi mút lấy nhau mà chả thể tuột ra được. Từng ngón tay lần mò trên thân thể để kích thích điểm nhạy cảm như bao lần trước. Nếu vô tình có ai nhìn vào cũng tưởng đây sẽ là đôi vợ chồng đang yêu đương trong thời kì son sắc. Nhưng không. Mối quan hệ thật sự giữa họ là bố chồng và nàng dâu.

Xem sex japanese porn đụ địt gái mông to đẹp kích thích.

Địt nhau với cô con dâu đít bự khủng

Đúng ra đây là thứ kinh tởm đang bị ném đá nhất xã hội này. Nhưng mọi người không hiểu câu chuyện đằng sau nó là gì. Ấy chính là vì điều trị căn bệnh trầm cảm đang cắm rễ trong dáng hình bé nhỏ kia rồi để gặm nhấp phá hủy dần mòn, ông ta quyết định san sẻ tình cảm của mình để cô không còn thấy cô đơn thêm lúc nào nữa. Đôi tay tuột xuống bờ mông êm dịu căng đét kia để xoa nắn không ngừng nghỉ. Họ từ từ nằm xuống chiếc giường trắng phẳng phiu ấy, đôi môi vẫn không dời nhau dù chỉ một giây.

Ngón tay kéo mạnh chiếc quần lót để nhấc lên cao, lộ ra mép lồn xinh xắn đó của nàng. Dùng từ ngữ mà không diễn tả hết được vẻ đẹp đó vì nó quá đỗi là thiên liêng. Ông lật cô nằm ngược xuống, áp miệng ấm nóng của mình lên hai chiếc nhũ hoa xinh xắn hồng hào như cánh hoa đào trong mùa xuân. Lão ta mút lấy mút để như kiểu có thể hút được sạch mật ngọt ra khỏi hai hạt hoa tươi tắn ấy. Di chuyển khắp làn da trắng ngần như tuyết đầu mùa, di lưỡi đến đâu là cơ thể cô run rẩy đến đấy vì sự khoái cảm đang tuôn trào ngập cả đỉnh đầu nàng mất rồi.

Mở rộng →
Diễn viên: Minami Nagareda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay