#1 #2
52.9K 9 13

Cô dâu xinh đẹp bú cặc chồng trong đêm

Sau buổi lễ kết hôn, Sari Nakamura bước vào căn phòng ngủ của vợ chồng họ để bắt đầu đêm động phòng của hai người. Vốn là một người con gái sống ở chốn thôn quê nghèo nàn, trong một lần tên đại gia này xuống tuyển vợ rồi phát hiện ra cô gái này đúng là một người mà hắn đang cần tìm. Để cưới được nàng về làm vợ như bây giờ, anh ta đã phải bỏ ra một số tiền khá lớn chu cấp cho bố mẹ của nàng dưới quê và xây cho họ một căn nhà khang trang. Có như vậy thì nàng mới có thể vui vẻ toàn tâm toàn ý theo chồng đến nơi xa hoa phố thị để sống và chăm sóc cho anh ta.

Một phim sec tuyển chọn không che kích thích tột độ.

Hắn là một người giàu có và rất quyền lực, nàng hiểu rõ anh ta là một người khó khăn như thế nào. Hắn bây giờ đối với nàng giống như là một ân nhân kéo gia đình cô ấy từ chốn vực sâu lên bờ thoát khỏi sự nguy hiểm. Để trả ơn cho sự cứu giúp đó của anh, nàng đã xin phép chàng được phục vụ cho anh ấy thật tốt đêm nay cho tròn bổn phận là một người vợ.

Sex hay cô dâu xinh đẹp bú cặc không che

Tuy là một cô gái thôn quê không hiểu gì về những thứ có thể khiến cho đàn ông sung sướng, thế nhưng trời sinh ra nàng có cái miệng vô cùng duyên dáng và vô cùng điêu luyện. Anh ta còn tưởng vợ mình là một con đàn bà dâm loàng từng làm tình với nhiều người đàn ông nên kỹ thuật mới được tốt như vậy.

Khi biết nàng vẫn còn trong trắng thì anh đã bắt đầu yêu vợ mình hơn vì biết cô ấy chính là người có thể giúp anh mỗi ngày được thoải mái với những kĩ năng làm tình trời ban của nàng. Nó đúng là thứ mà biết bao nhiêu người đàn ông như anh mong muốn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay