#1 #2
197.6K 80 32

Cô em gái bé bỏng bú cu anh trai mình

Kanamori rất thương anh trai của mình vì đã chăm sóc cho cô từ nhỏ, bố mẹ hai anh em đi làm xa chỉ về nhà một hai lần trong năm. Cô rất thương và luôn coi hắn là mầu người hoàn hảo nhất mình từng gặp, rồi một hôm phát hiện anh mình đang khổ sở quay tay để giảm cơn nứng cặc ở tuổi 24 cô đã vô cùng xúc động và cũng vì thương anh mình nên cô quyết đinh sẽ giúp anh trai mình giải tỏa.

Cô cầm lấy thẳng nhỏ to dài của anh trai mình đang sóc lọ dang dở, mùi hương nồng nồng từ con cặc đang bốc lên tận mũi của mô nhưng cô vô cùng thèm nó vì đó là của anh trai cô. Cô bú mút con cặc anh mình liên tục khiến anh cô phải rên lên sung sướng tột cùng, cô đã bú nó trong nửa giờ liền khiến nó cương lên đến giới hạn. Kanamori liền ngồi lên người anh trai và nhét con cặc của anh vào lồn mình trong sự ngỡ ngàng, nhịp tim hai người rất nhanh và mạnh. Cô bắt đầu nhắp trên người của anh mình khiến anh vô cùng phấn khích khi được chơi gái và người đó lại chính là em gái của mình.

Cặp ngực to tròn của Kanamori bắt đầu tưng sex xxx lên tưng xuống thật mãn nhãn và anh trai cô đẫ dùng tay bóp, nhào nặn thật thô bạo vì lần đầu anh được sờ vếu của một người con gái ngoài mẹ mình… Hai anh em quần nhau trong một giờ liền và anh đã bắn tinh vào lồn của chính cô em gái dấu yêu của mình. Từ hôm nay anh sẽ huấn luyện em gái và yêu thương chăm sóc đặc biệt cô nhiều hơn để vun đắp tình cảm anh em của họ 😀

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay