#1 #2
213.7K 83 31

Cô em gái bị anh trai kế đè ra hiếp dâm say mê sung sướng

Airi Sato đang là học sinh cấp 3 nhưng xung quanh cô có rất nhiều chuyện sex làm cho nàng cũng cảm thấy tò mò. Nàng nhìn thấy bố mẹ cùng ân ái với nhau rồi một lần khi đi học về thì cô gái nhìn thấy anh trai kế đang đút lấy con cu vào lỗ âm hộ của 2 cô bạn gái của mình. Nhìn họ điên cuồng sex với nhau thật phê làm cho nàng nứng lên sờ vào âm hộ. Lúc đó có 1 chị gái nhìn thấy nàng nên đã lôi cô vào bên trong nhà.

Sex loạn luân anh trai phim sex nhat hiếp dâm em gái đầy đê mê.

Ngay sau đó anh trai kế đã đẩy nàng vào trong ghế rồi đè nàng ra để hiếp dâm. Nhìn cô đẩy anh chàng ra nhưng anh ta lại càng muốn có được tình dục của nàng. Người đàn ông cưỡng hôn nàng làm cho cô ghê tởm khi cái lưỡi liên tục liếm vào trong mồm của nàng. Tiếp đó thì hắn ta bắt đầu sờ đến từng bầu ngực bóp lấy nó thật là sướng bàn tay rồi còn mân mê đầu ti khiến cho cô sung sướng rên rỉ không ngừng. Dần dần sờ xuống dưới âm hộ móc lấy chiếc bướm khiến cho nước chảy xung quanh nhễ nhại. Cúi đầu vào người đàn ông mút lấy chiếc bướm cứ chùn chụt thật là điên cuồng và ngon lành. Nàng thì chỉ biết rên rỉ vì sướng quá. Chổng mông lên anh chàng chọc lấy ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng móc lấy nó không ngừng.

Tiếp đó hắn ta đưa con cu vào mồm bắt em bú lấy nó liên tục không ngừng nghỉ. Có lúc hắn ta còn không cho em bú để cho nàng thèm rồi mút lấy dương vật thật là say mê. Sau đó thì nàng ngồi lên đùi đút lấy con cu vào lỗ âm hộ của mình chịch nhau thật sung sướng khiến cho em gái sung sướng rên rỉ không ngừng.

Mở rộng →
Diễn viên: Airi Sato
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay