16.6K 35 22

Cô em họ có cái mu lồn trắng mướt

Sau một thời gian dài gia nhập quân đội thì hôm nay, thanh niên này chính thức được tự do và trở về nhà cùng với người thân của mình. Khác với trước lúc đi, chàng trai này khiến cho bố anh ấy vô cùng ngạc nhiên khi đứa con trai nhỏ nhắn của mình ngày nào, giờ đây nó đã thực sự trưởng thành và lại còn vô cùng to cao. Nhìn từng thớ thịt cơ bắp trên người cậu ấy, gã đàn ông này nói rằng, lũ con gái khu này chắc chắn sẽ chết mê chết mệt với cái thân hình cường tráng của con mình.

Ông ta cảm thấy rất tự hào về cậu con trai của mình và dự định sẽ dẫn chàng đi khắp khu phố để khoe phim sex moi với hàng xóm. Trong khi đang ngồi nghỉ ngơi được một lát thì nhỏ em họ của cậu đến nhà chơi, cả người con gái ấy cũng thật sự là rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của anh trai mình sau một quãng thời gian dài không gặp mặt. Vừa ôm chàng xong, cơ thể cô ả như đang nóng bừng lên dữ dội lúc chạm vào từng cơ bắp trên người chàng, sự săn chắc ấy khiến cho cô gái trẻ thật sự đã đem lòng say mê.

Không khác gì nhỏ em họ, cậu ta cũng đã bắt đầu cảm thấy khá thích thú khi nhỏ em gái của mình năm nào, giờ đây nó đã hoàn toàn trưởng thành và lại còn có một cơ thể ngon lành đến như thế. Sau cái ôm với nó, con cặc trong quần thanh niên này bắt đầu dần dần cương cứng khi vô tình, cậu được chạm vào hai bầu vú căng tròn to lớn của nó. Chỉ chạm sơ qua một chút như thế thôi, vậy nhưng thanh niên này cũng đã sớm nhận ra, nhỏ em gái mình chẳng mặc đồ lót bên trong.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay