#1 #2
19.7K 69 1

Cô gái dùng quả dưa chuột để chịch

Chàng trai đang lái xe tới chỗ người yêu. Nàng ta đang dùng quả chuối thủ dâm chiếc bướm của mình. Có một anh chàng nhìn thấy cô đang thủ dâm thì đuổi anh ta đi ngay rồi đến bên cô nàng. Đưa em vào trong nhà cả 2 cùng ân ái âu yếm với nhau vui vẻ. ĐÔi bàn tay của anh thò vào móc lấy chiếc bướm khiến cho em gái đê mê rồi rên lên nhẹ nhàng. Cởi quần của nàng ra chàng lại trao cho em nụ hôn ngọt ngào và say đắm

Cô bạn gái tiến lại gần anh chàng cởi quần của ra lôi con chim rồi vuốt ve nó nhẹ nhàng. Cúi đầu xuống mút lấy con cu chùn chụt thật ngon lành. Cô gái mút lấy dương vật liên tục rồi cúi xuống mút lấy 2 hòn cà ở phía dưới cứ bú chùn chụt. Cởi nốt chiếc áo lót ra anh chàng đưa con cu vào sâu bên trong âm hộ đang nứng và ướt át của em rồi chịch nhau phành phạch làm cho nàng rên rỉ không ngừng vì sung sướng quá. Mỗi lần chịch xong thì anh trao cho em một nụ hôn ngọt ngào. Rồi cô gái lại cúi xuống mút lấy con cu trong mồm liên tục không ngừng thật ngon lành. Đang chịch rút con chim ra xuất tinh bắn đầy người nàng.

Vẫn tiếp tục chổng mông lên anh chàng chịch tung tóe cái bướm ở đằng sau làm cho người nàng rung liên tục. Sau đó cô gái này ngồi lên đùi đút lấy dương vật rồi ngồi trên dập tới tấp vào con chim của người đàn ông. Nhìn nàng chịch nhau trông thật đê mê phê luôn chiếc bướm của mình. Em lại chổng mông lên để anh chịch nhau cho sung sướng rồi lên tới đỉnh. Họ cùng chịch với nhiều tư thế và động tác giúp cho nhau lên đỉnh của sự sung sướng.

Cô gái dùng quả dưa chuột để chịch

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay