#1 #2
375K 65 60

Cô gái gần 1 tiếng mới lên được đỉnh chạm tới khoái cảm

Kana Takashama là một cô nàng đam mê với điểm cực khoái nên mỗi lần tình dục nàng phải lên đỉnh mới dừng lại. Cô ngồi nói chuyện với người quay phim về chuyện tình dục rồi sau đó em cởi chiếc áo lót của mình ra bóp lấy bầu ngực. Tiếp theo nàng sờ xuống âm hộ mân mê nhẹ nhàng cho kích thích sự ham muốn tình dục của mình. Cởi chiếc quần lót ra cô dùng tay lay lay hột le của mình rồi rên lên không ngừng vì sướng quá.

Sex Nhật gai nung lon ham muốn thủ thâm thèm đụ tất cả.

Đang sướng thì ngay sau đó người đàn ông bên ngoài đi vào đút lấy dương vật vào cái lỗ âm hộ của mình chịch nhau tơi tả. Những phát đụ nhau tiếp như vậy khiến cho người con gái sung sướng rên càng lúc càng to hơn. Nhìn khuôn mặt của em thật dâm đãng vì sướng quá. Đưa lại một chiếc máy kích dục rung rung nàng vào đầu vú cho nó rung ở đó. Sau đó em chổng mông lên cho đồ chơi vào đầu bướm cho sung sướng vẫn cũng rên nhẹ nhàng. Khi mà cứ đang đê mê nhột ở âm hộ thì người đàn ông đó lại đút lấy con cu của mình vào chiếc bướm đang nứng này. Những phát chịch nhau càng lúc càng mãnh liệt hơn. Đổi tư thế nàng đứng lên đút con chim vào sâu bên trong âm hộ và chịch nhau tung tóe với chiếc bướm của em gái này.

Vẫn chưa chảy nước ra ngoài nàng lại chịch nhau với một con chim giả đặt ở bàn. Nàng đút nó vào rồi lắc lắc đều và cũng không ngừng rên lên. Tiếp tục anh chàng đó lại đi vào đâm thật nhanh và sâu tới chỗ lỗ âm hộ của cô gái làm cho người nàng rung lên. Nàng ta sẽ chịch nhau tới khi mà chạm tới khoái cảm lên đỉnh mới dừng lại.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay