#1 #2
129.8K 55 23

Cô gái hoang lạc cùng 2 gã đàn ông

Mang trong mình thân phận cao quý và thanh tao như một cấp bậc riêng biệt, nàng giống như vị công nương quyền cao chức trọng luôn đầy tôn kính. Sống trong một xã hội ngang tầm với, từ việc học hành cho đến nếp giống trong gia đình, nàng luôn được bao bọc và cưng chiều hết cỡ. Ấy vậy mà chỉ vì một tại nạn hiếm có mà đã khiến người con gái này thay đổi trong nháy mắt.

Tên đồng nghiệp làm cùng đúng là loại bỉ ổi vô liêm sỉ nhất mà cô đã từng gặp và tiếp xúc. Hắn ta lấy thân phận là ma cũ để bắt nạt ma mới, yêu cầu nàng phải làm theo ý mình. Thậm chí còn ép em gái phải đi ăn trưa cùng. Nhưng nào đâu ai hay. Điều cô lo sợ nhất đã đến. Ăn trưa hay thưởng thức thân thể nàng đều rõ mồn một ý định ấy trên gương mặt ghê tởm đó.

Sex XXX cô gái hoang lạc cùng 2 gã đàn ông

Tên cầm thú ấy động chạm vào da thịt cô, từng đường tay quẹt mạnh vào những điểm cấm kị nhạy cảm mà chưa từng ai có quyền được làm vậy. Không những thế, hạ bộ của nàng cũng bị hắn chơi cho ra trò, nước nôi tung tóe cứ gọi là ngập như lũ tràn. Tên kinh tởm tởm đó vừa thúc con cặc của mình vào lồn cô, bàn tay cứ vậy tét mạnh vào cáu mông hư hỏng kia mà đòi dạt dỗ lại.

Đúng là con điểm hư hỏng khi cô cứ co bóp thật chặt mỗi khi được dương vật lấp đầy âm đạo của mình. Khi đã thấm mệt, hắn ép cô leo lên cưỡi con cu của mình, hai tay giữ vào hông nẩy nở đấy của cô mà nhấc. Nhấc thật mạnh, từng cú đau điếng như trời giáng, cặp bầu vú tròn xoe cứ vậy mà lên xuống liên hồi theo nhịp. Đầu núm hồng hào giống như đàn chim đang tung cánh bay trong gió. Cả tâm trí cô giờ đây sex phụ đề mơ màng vì dục vọng kinh khủng đã nuốt trọn con người ngây thơ ngày trước.

Mở rộng →
Diễn viên: Yukina Shida
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay