#1 #2
64.6K 37 2

Cô gái mảnh mai và anh chàng da đen cu to

Phát cuồng vì đây là lần đầu tiên mà em nàng ấy có cơ hội làm tình nóng bỏng và chặt chẽ với một anh trai da đen cu to mà chẳng ai chịu nữa rồi trong từng suy nghĩ tuyệt vời ấy và làm cho em nàng càng thêm thích mê mà chẳng có ai quên đi nỗi nữa rồ. Có lẽ đây là tập phim nóng bỏng và cuốn hút nhất của em nàng Kotone Toua về những thứ được gọi là cảm xúc nhất về anh chàng ấy mà chẳng ai quên đi được cả. Dần dần em lại được ngọt ngào hơn và cái lỗ lồn kích thước nhỏ khít rịt của em đã nhét đầy con cặc kia thì sao mà quên nữa cơ chứ.

Con cặc bự của những anh chàng da đen còn xa lạ gì với những điều ấy nữa cơ chứ như làm cho nàng càng lúc càng được sướng hơn không thể ngờ được và làm cho cô ấy được khiến cho anh chàng ta mạnh mẽ hơn thúc vào cái lỗ lồn kia nữa rồi. Làm sao đây khi em ấy mạnh mẽ cuốn hút lấy cũng là lúc mà nàng dần rân lên điên cuồng thêm chẳng thể nào chịu được nỗi nữa và rân lên điên dại bú lấy cái lỗ lồn ấy. Đúng là tuyệt vời mà lên tới nóc đang khiến cho em ta như dần sung sướng không thể tả như không ngưng lại cảm giác hưng phấn.

Cô gái mảnh mai và anh chàng da đen cu to

Quen với việc đụ banh lồn mạnh mẽ và nhanh chóng rồi, màn dạo đầu hay vào màn chính cũng làm cho tất cả say sưa khiến cho cái nàng cuồng si và em nàng phải chịu bắt kịp theo điều tuyệt vời ấy chẳng thể nào tả nỗi nữa rồi. Vì vậy đang dần dần ả ta hòa theo nhịp điệu cũng như khiến cho nàng ta được đưa lên tuyệt nhất mà chẳng chịu nỗi.

Mở rộng →
Diễn viên: Kotone Toua
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay