#1 #2
205.1K 64 31

Cô gái múp máp vú to đóng phim khiêu dâm

Là một người từng trải qua 2 đời chồng, Hikari Misumi thật sự là một người phụ nữ có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện quan hệ tình dục. Cô ả rất tự tin khi ngồi trước ống kính và nói rằng bản thân mình thừa sức đóng một bộ phim khiêu dâm đơn giản vì đã từng xem rất nhiều và hiểu nguyên lý làm việc là như thế nào.

Như những gì mà nàng biết được thì kỹ năng là thứ rất quan trọng trong một bộ phim khiêu dâm, thế nhưng một cơ thể ngon ngọt gợi cảm cũng không thể nào thiếu được. Nghe nàng tự tin như vậy thì đạo diễn đã cho một chàng nam diễn viên đang có mặt ngay tại trường quay đến thử nàng ngay lập tức. Anh xuất hiện và nhanh chóng kéo nhanh chiếc áo của cô ta lên xem phản ứng của nàng như thế nào. Thật sự thì nàng đúng thật là một người có máu diễn viên rất tốt.

Phim gái lồn đẹp kích dục trai với dáng vóc siêu múp.

Phim sex khiêu dâm của cô gái trẻ múp máp mới vào nghề

Thay vì sợ hãi trước hành động bất ngờ của anh chàng đó nhưng nàng lại xử lý tình huống vô cùng khéo léo bằng ánh mắt dâm dục của mình khi nhìn thẳng vào chàng diễn viên. Ngay cả anh là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề này cũng cảm thấy rất kinh ngạc trước sự tự tin của cô gái này.

Tiếp sau đó, theo lời đạo diễn, anh bắt đầu kích thích cơ thể của nàng bằng tất cả kĩ năng mà mình học được trong suốt thời gian qua. Ánh mắt của nàng bắt đầu dịu đi nhưng vẫn chứa không ít những thứ dâm đãng bên trong đó. Nàng rên rỉ như một nữ diễn viên khiêu dâm thật sự, âm thanh đó đã làm cả phim trường bỗng như im lặng để có thể nghe được nó dễ dàng hơn. Nàng đúng là một cô gái sinh ra để làm điều này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay