#1 #2
757.5K 632 142

Cô gia sư dạy kèm học sinh tại nhà

Phim kể về Ai Sayama một gia sư tại nhà đã nhận công việc là dạy học và chăm sóc cho một cậu bé 17 tuổi. Em có một thân hình khá là bốc lửa, cô đã có một ra mắt gia đình cậu học trò của mình khá thuận tiền, bố mẹ cậu rất hài lòng về cách ăn nói và hành xử của nàng.

Ngay ngày đầu dạy học nàng đã bắt đầu lộ ra bộ mặt thật của mình, đằng sau lớp vỏ hiền lành đứng đắn là một con đàn bà dâm đãng. Cô gái quyến rũ cậu học sinh của mình và làm cậu nứng lên, em rất vui vì trêu đùa cậu bé. Cậu học sinh trẻ đã không kiềm chế được mình quyết định đè nàng ra và cưỡng hiếp cô giáo của mình. Cô rất bàng hoàng và sợ hãi nhưng tất cả do cô mà ra cô phải chịu lấy từng cảnh đụ nhau đó.

Ai Sayama tiếp tục với những ngày sau đó cô luôn bị cậu học trò cưỡng hiếp rất thảm thiết, cậu ta luôn nhào nặn cặp ngực của em tùy ý muốn đến khi chán thì thôi. Cậu ta vỗ mông làm Jully rất đau và đụ cô từ phía sau, những tháng ngày Cô bị cậu ra rèn luyện không phải như một giáo viên mà như chủ nhân đối với một nô lệ tình dục. Nàng tiếp tục phải dạy dỗ và bị cậu học sinh cưỡng hiếp thảm thiết.

Lồn của ẻm giờ đây sẽ luôn bị con cặc của cậu học sinh lấp đầy và bắn tinh tùy thích. Cậu đã đụ không biết bao nhiều lần, ngắt mạnh đầu ti, vỗ mông, thậm chí đánh đập em như một con điếm rẻ tiền, liệu tháng ngày tới của cô gái sẽ như thế nào ? đoán xem ^^

Mở rộng →
Diễn viên: Ai Sayama
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay