#1 #2
978.5K 530 86

Cô giáo có bầu nhưng vẫn đi chịch với học sinh

Nanako Asahina là một cô giáo viên dạy học sinh cách sex như nào mới sung sướng. Cô gái này đang le ve một cậu học sinh nhút nhát trong lớp. Cởi quần của anh chàng ra, bàn tay của nàng sờ vào con cu thấy dương vật đang cương lên. Cầm lấy vuốt ve nhẹ nhàng rồi cho con cu vào mồm bú chùn chụt. Nàng ta mút lấy con chim trong mồm cứ bú không ngừng vì đang thèm mút cu đàn ông quá rồi. Mút lấy 2 hòn tinh hoàn ở phía dưới nàng dùng bàn tay sóc lọ lấy đầu con cu ở trên.

Sex loạn luân địt đụ với cô giáo có bầu.

Cô giáo cởi áo sơ mi ra phim sex nhat cho con cu vào khe ngực rồi lắc lắc lấy bầu ngực cho dương vật nó đẩy lên. Sau đó em lại quay lại mút chim và tự thủ dâm chiếc bướm của mình. Nàng ta chổng mông lên anh chàng này cúi vào bú lấy chiếc bướm ở đằng sau một cách ngon lành. Nhanh chóng người đàn ông này đút lấy dương vật của mình vào cái lỗ âm hộ. Những phát chịch nhau tung tóe khiến cho cô nàng đê mê rồi rên càng lúc càng to hơn. Em học sinh chọc ngón tay vào sâu bên trong chiếc bướm rồi quỳ xuống mút lấy con chim nhẹ nhàng. Sau khi đụ nhau xong thì nàng mặc lại quần áo đi ra bên ngoài.

Ở ngoài cửa nàng lại gặp một nam học sinh nữa, họ đưa nhau vào trong phòng y tế rồi lại tiếp tục màn đụ nhau. Cởi áo sơ mi của cô giáo ra rồi bóp lấy bầu ngực căng tròn của em. Cởi chiếc áo sơ mi hẳn ra thì cô nàng này đang mang bầu bụng khá là to. Nàng ngồi xuống ghế được anh chàng thò bàn tay vào mân mê chiếc bướm nhẹ nhàng đã làm nước chảy ra. Cúi xuống vét sạch sẽ hàu sống của người phụ nữ đang mang bầu này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay