#1 #2
358.1K 243 109

Cô giáo thực tập bị doạ hiếp dâm

Haruna Kawakita là một giáo viên thực tập, khó khắn lắm cô mới có công việc dạy học nhưng thật không may cô bị xếp dạy 1 lớp cá biệt toàn những học sinh hư hỏng với ý đồ rất đen tối. Những cái nhìn không mấy thiện cảm luôn nhìn vào khiến cô vô cùng sợ hãi và buồn phiền.

Những đứa học sinh hư hỏng bắt đầu bày ra những kế hoach để có thể hãm hiếp, đe dọa và chơi đùa với cơ thể nóng bỏng của cô. Bọn chúng đã vô tình tìm được một tấm hình sexy của cô và dọa dẽ tong lên khắp nơi ở trường, lo sợ sẽ bị đuổi việc nên em đã phải đồng ý ngoan ngoan nghe lời và phục tùng bọn chúng. Những tên họ sinh hư hỏng bắt đầu trêu đùa với cô, chúng bắt đầu lột sạch quần áo của cô trước lớp và các học sinh khác, thay phiên nhau sờ mó bất cứ chỗ nào trên cơ thể của cô. Chúng bắt đầu lấn sâu hơn, chúng bắt cô phải quan hệ tình dục và làm thỏa mãn chúng.

Nàng không còn đường lui và bắt buộc phải quỳ xuống bú cu và liếm cu cho chúng như một con chó biết nghe lời chủ nhân. chúng banh lồn của cô ra và địt vào đó không thương tiếc làm cho cô rất đau đớn và tủi nhục nhưng vì công việc cô phải cô gắng chịu đựng. Chúng liên tục cưỡng hiếp là hành hạ cơ thể cô như một con điếm rẻ tiền không quan tâm cô là một giáo viên. Chúng quay video lại để đe dọa cô và có lẽ từ nay trong suốt thời gian làm giáo viên của mình cô sẽ phải chịu cảnh bị cưỡng hiếp tập thể như một con điếm…

Mở rộng →
Diễn viên: Haruna Kawakita
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay