#1 #2
9.1K 16 4

Cô hầu gái ngực khủng an ủi anh chàng bằng tình dục

Tomoko Kamisaka vừa mới tới ngôi nhà này để làm hầu gái gặp một anh chàng thân hình to lớn nhưng mà tâm hồn thì lại là trẻ con. Nàng tới phòng của anh ta để dọn dẹp rồi cùng trò chuyện nhưng lúc nào anh chàng cũng cúi đầu và nói chuyện rất ít. Một lúc sau anh ta có chuyện gì đó thì nàng đã an ủi anh ta bằng cách kéo anh ta vô lòng rồi cho chàng trai nựng lấy đầu vào bầu ngực.

Sau đó cô gái hỏi người đàn ông có muốn được chơi đùa cùng với bầu ngực căng tròn núng nính không thì làm sao mà cậu ấy lại có thể bỏ qua được. Người hầu gái cởi áo lót ra để cho anh ấy sờ tay vào quả ngực căng tròn núng nính này thật là nhẹ nhàng. Nằm xuống rồi người đàn ông gối đầu vào đùi rồi ngẩng đầu lên để bú liên tục vào đầu ti thật là ngon lành. Càng bú thì càng phê hơn rồi bú cứ chùn chụt thật điên cuồng. Bàn tay của em gái sờ vào con cu của chàng ta sóc lọ không ngừng.

Cô hầu gái ngực khủng an ủi anh chàng bằng tình dục

Lúc sau chàng bị bà mẹ mắng thế là chàng lại được cô gái này an ủi bằng tình dục. Mới đầu anh chàng cũng cúi đầu vào bú lấy đầu ti cứ chùn chụt thật điên cuồng. Sau đó cô gái sờ vào con cu sóc lọ không ngừng cùng với việc nàng cho con cu vào khe ngực lắc lắc lấy quả ngực làm cho dương vật cũng sướng lên. Cứ làm như vậy cho tới khi dương vật xuất tinh thì dừng lại. Kể từ đó thì họ mà cứ gặp riêng nhau thì cũng đều sex với nhau thật là điên cuồng làm cho cả 2 cùng lên đỉnh đặc biệt là con cu của chàng thì lên đỉnh. Thật đúng là phê pha đến không ngừng.

Mở rộng →
Diễn viên: Tomoko Kamisaka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay