#1 #2
202.7K 60 39

Cô học sinh bị anh gia sư đè ra hiếp dâm

Rika Mochida đang là cô học sinh cấp 3 đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học sắp tới nên phải học thêm gia sư tại nhà. Nhưng anh chàng gia sư có vẻ dâm đãng chỉ nhìn vào bầu ngực căng tròn của cô để nhìn lén. Sau khi học thêm xong thì cô ngồi nói chuyện cùng với mẹ cho bớt stress thì được lúc ông bố dượng đi làm về. Nàng nhìn thấy lão ta có vẻ không thích nên đã đi tắm. Đứng thay quần áo nhưng bị lão nhìn lén hết cơ thể nuột nà với bầu ngực căng tròn nhìn thích mê. Ngoảnh đầu ra cô nhìn thấy ông bố dượng đang nhìn lén mình nên hơi sợ hãi.

Hôm sau em lại cùng học thêm gia sư tại nhà thì anh ta đã đề nghị là bóp vai cho em. Ngay sau đó hắn ta liền giở trò đè cô ra cưỡng hôn liên tục ở trên giường. Nàng cố đẩy ra rồi nhưng không được bởi sức của đàn ông khỏe hơn lại còn đang ham muốn tình dục. Bàn tay của lão ta bóp vào bầu ngực căng tròn núng nính thật đều tay rồi kéo đầu ti mân mê trông thật là sướng phê. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của em vietsub sex học sinh rên rỉ trông thật phê. Cúi đầu xuống em mút lấy đầu ti cứ chùn chụt thật ngon lành.

Tiếp đó xuống phần dưới anh ta cúi đầu vào mút lấy chiếc âm hộ cứ chùn chụt thật là ngon lành. Liếm liên tục rồi kéo em dậy cho nàng bú lấy con cu của hắn ta. Cô không muốn nhưng cứ dí vào mồm mút lấy nó cứ chùn chụt thật là phê. Con chim được đẩy ra đẩy vào trong mồm của cô học sinh rồi sau đó anh chàng mới đút nó vào lỗ âm hộ đụ nhau phành phạch cùng với nàng khiến cho em rên rỉ không ngừng.

Mở rộng →
Diễn viên: Rika Mochida
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay