#1 #2
25K 0 0

Cô nàng bú cu BJ đỉnh điểm

Một cô nàng xinh đẹp đang ngồi trên giường với một người đàn ông có cái buồi đang cương lên. Sena Sakura là một cô nàng có nghề tai trái bú chim BJ cực đỉnh. Nàng ta cởi chiếc áo ngủ ra 2 dây ra cho bầu ngực của mình cọ cọ vào con chim của anh. Sau đó nàng tiến lên liếm dần vô đầu vú của chàng trai. Em gái liếm hết từ bên này sang bên kia nhẹ nhàng. Sau đó cởi hẳn váy ngủ ra nàng lại cọ cọ dương vật vào bầu ngực của mình.

Cô gái đưa con chim vào mồm rồi bắt đầu bú lấy cái buồi một cách ngon lành. Con cu hơi nhỏ chắc chưa cương hết lên. Em nhổ ra chút nước dãi vào dương vật cho nó ái cúi trơn hơn để em xinh đẹp sóc lọ dương vật được đều hơn. Người con gái ngẩng lên mút lấy 2 núm vú của anh chàng và ở dưới vẫn sóc lọ lấy con chim của người đàn ông. Tiếp tục đi lên đá lưỡi với chàng trai và xoa đều lấy 2 hòn cà ở phía dưới. Nàng lại trở về chỗ cũ rồi bú lấy dương vật của anh chàng này trong mồm cứ thế liếm xung quanh mãi không thấy chán là gì. Cúi xuống 2 hòn cà nàng bú lấy nó chùn chụt trông thật ngon lành như đang mút chiếc xúc xích vậy.

Cô em lại đi lên đá lưỡi với anh chàng và không quên sóc lọ quay tay lấy cái buồi bé nhỏ này. Sóc lọ đều tay được một lúc thì người đàn ông này xuất tinh bắn ra đầy tay cô gái. Người đàn ông sung sướng rung người lên. Cô em cúi xuống liếm sạch sẽ chỗ tinh trùng vừa bắn ra đó. Rồi cô nàng ngậm lấy đầu con cu trong mồm liếm đầu con chim sau đó em nở nụ cười vui vẻ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay