#1 #2
19K 0 0

Cô nàng Hikari Endo bú cu đỉnh thật sự

Cơn hứng tình của cô nàng công sở Hikari Endo đang ngày một rạo rực hơn khi đang tiếp xúc với anh chàng sếp đẹp trai cao dáo của mình, không thể chịu được nữa nên cô đã mời gọi chàng trai bằng bộ ngực căng tròn đáng yêu đó của mình. Sự dễ thương của cô em dưới trướng mình khiến cho cậu thấy sự kích thích mà cô mang đến cho mình nhiều đến nhường nào, không ngần ngại mà lao vào vuốt ve vẩy vẩy lấy núm ti mặc cho việc đang ở công ty. Vì biết đây là cơ hội hiếm có mới có thể hấp dẫn được người sếp mà mình đã thầm thương trộm nhớ bao lâu nay đang vuốt ve lấy thân hình nàng trong sự sung sướng cực đỉnh, không hề phản kháng mà chấp nhận lấy sự dâm dục mà anh chàng dành cho bản thân nứng lên rất nhiều. Cậu ta nhân cơ hội cởi lấy áo ngực rồi thưởng thức lấy núm vú của cô cấp dưới thật ngon lành, cho đến khi vuốt ve xoa bóp núm vú đến khi nó cứng ngắc rồi để vào mồm bú liếm nhiệt tình, bộ ngực căng mọng này như có một thứ gì đó hấp dẫn lấy cậu vậy.

Tiếp đó bắt đầu vuốt ve thân hình này rồi từ từ chậm dãi đến phía dưới cái lồn, cậu ta cho vào sâu bên trong cái lồn dâm đãng này là những ngón tay, một lúc càng nhiều ngón hơn chúng bắt đầu khuấy đảo lấy bên trong khám phá mọi ngóc ngách rồi móc cho đến khi nước lồn dâm thủy chảy lênh láng thì thôi. Để đáp lại sự hứng tình mà anh chàng sếp đẹp trai dành với mình cô cũng bắt đầu chủ động cúi xuống tìm kiếm lấy con cặc cứng ngắc đó rồi cho vào mồm mình bú liếm cực ngon lành.

Để tiếp tục mà họ không mặc đến việc sợ có người tiến vào phòng mà anh chàng vội vàng đút con cặc vào lồn thật sâu, bên trong đó là những cú nhấp mãnh liệt khiến cô nàng lên đỉnh cực kỳ sung sướng thỏa mãn, thấy cô có vẻ không đủ thỏa mãn liền gọi anh đồng nghiệp của mình đến rồi tiếp tục cuộc thác loạn tay ba tại công ty thật dâm dục.

Cô nàng Hikari Endo bú cu đỉnh thật sự

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay