#1 #2
19.8K 11 0

Cô thư kí đảm đang và nhiệt tình

Đảm nhận công việc một cách nhiệt tình với chức vụ với những điều vô cùng vui vẻ và là cánh tay phải đắc lực cho anh chàng kia. Nói đến đây cũng đã có thể hình dung được điều nào rồi làm cho em ấy ngọt ngào cũng như nhiệt tình đến không tưởng thì làm sao đây chỉ có thể lên tới nóc về sự rân dại và chiếm lấy em ấy ngay lập tức mà thôi khỏi cần phải suy nghĩ nhiều nữa. Nhanh chóng lập tức để làm cho em sướng lên và gấp gáo ngọt lành đê những điều ấy còn điều gì nữa và vô cùng hân hoan đến say sưa.

Em nàng có khả năng nhiệt tình và khiến cho từng cảm giác càng ngọt ngào hơn với từng điều ngây dại mà chẳng ai chịu nỗi nữa rồi. Với điều ấy em nàng có thể vừa bú cu vừa giải quyết công việc mà khiến điều đó không được dừng lại từng cảm giác cực kì hoang lạc mà chẳng có cách nào bỏ qua. Nhanh chóng và lập tức con cặc anh vừa được thoải mái lại còn được giải quyết công việc một cách mau nhất khiến anh chỉ muốn nhét vào lồn ngay mà thôi. Sướng lên chắc chắn chẳng có cô thư kí nào có thể bỏ qua được cả đến đây chỉ dần tăng lên sự ngọt ngào và vô cùng thoải mái mà thôi.

Cô thư kí đảm đang và nhiệt tình

Nhấp nhanh và ngoáy sâu hơn vào lồn để khiến cho nàng càng được ngọt ngào hơn tiếng rên của một cô gái phục vụ cấp trên của mình đang dần đưa lên tới nóc. Nghĩ sao nỗi với điều ấy để từng khoảnh khắc như dần hơn vào người để khiến cho em ấy như dần lên đình cao hơn thêm tư thế doggy vào trong cái lỗ lồn ấy chẳng cách nào mà dừng lại nỗi cảm giác gần kề bên nhau.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay