2K 11 0

Cô thư kí xinh đẹp cuồng dâm cùng với sếp

Akari Niimura đang được 1 anh chàng dẫn đi lên 1 chiếc xe oto khá là sang trọng. Đó là sếp và một anh cấp dưới cùng với em tới 1 ngôi nhà ở vùng ngoại ô để cùng hẹn hò riêng với nhau. Trên đường đi cô cùng nói chuyện với 2 anh chàng về vấn đề quan hệ tình dục rồi họ bắt đầu sờ vô cơ thể của nàng bắt đầu bằng việc bóp lấy bầu ngực căng tròn núng nính. Dần dần sờ xuống dưới chân váy cởi luôn nó ra để sờ vào âm hộ qua lớp quần lót. Họ cùng chơi đùa tình dục với nhau rất là vui vẻ.

Khi đến nơi thì cô gái chỉ mặc chiếc quần lót đi vô bên trong với chiếc áo sơ mi của cô trông thật là dâm đãng. Ngồi xuống ghế nàng tự mình cởi nốt quần áo ra để cho 2 người đàn ông đó tiến lại gần để cùng nhau ân ái tình dục cùng với nhau. Cơ thể nuột nà cùng với bầu ngực căng tròn núng na núng nính nhìn trông thật là phê. Hai bàn tay của họ sờ vào đầu ti liên tục mân mê vào đó làm cho cô gái sướng người cứ ưỡn lên liên tục. Nàng thích quá rên rỉ không ngừng vì sự sung sướng.

Cô thư kí xinh đẹp cuồng dâm cùng với sếp

Sau đó cô tự mình dạng háng ra thò tay vô hột le mân mê vào đó khiến cho nàng nứng quá không chịu được nổi nữa rên rỉ không ngừng vì sự sung sướng. Hai anh chàng ở bên ngoài ngắm nhìn vào bên trong lúc cô đang thủ dâm rồi cúi đầu vào bú lấy sạch sẽ chiếc bướm thật điên cuồng. Cầm theo đồ chơi kích dục vào để đặt nó ở hột le khiến cho cô rung rung người rồi nhột quá chỉ biết rên rỉ liên tục. Người đàn ông còn lại thì sờ vào đầu ti rồi cởi quần ra cho cô bú lấy con cu.

Mở rộng →
Diễn viên: Akari Niimura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay