#1 #2
166K 55 26

Cô vợ bú cu phục vụ tình dục cho đối tác của chồng

Xem sex địt nhau gái bú cu quá tê tái nứng đủ mọi kiểu. Bản thân gã đàn ông này luôn dẫn đối tác của công ty mình về nhà bàn chuyện làm việc là luôn có lý do. Ông cho cô vợ trẻ của mình ăn mặc khiêu dâm nhất có thể và lượn lờ trước mặt khách hàng khi họ đang cùng chồng nàng bàn chuyện làm ăn. Cô luôn làm tốt công việc được chồng giao cho đó chính là kích dục cho gã đàn ông ấy, nó như một dạng bán thân nhưng nàng thì lại không mấy lo lắng cho lắm khi chồng bắt cô phải làm tình với một người đàn ông khác. Đối với cô thì không còn gì tuyệt vời hơn khi được phụ nữ chăm sóc.

Sex gái da trắng bú cu phục vụ tình dục anh da đen

Gã đàn ông hôm nay nàng phải phục vụ là một anh chàng da đen chính hiệu, đây đúng là một gã đàn ông mà nàng luôn muốn được phục vụ mặc dù chưa có điều kiện để gặp được anh ấy. Với anh chàng ngày hôm nay, sau khi thấy chồng bàn công việc cùng anh ấy xong rồi thì nàng bắt đầu tiến đến bên cạnh kích dục cho người đàn ông ấy, thứ cảm giác này là một thứ cảm giác tuyệt vời nhất mà nàng nhận được bởi con cặc của anh ta khi chưa cương cứng lên nhưng đối với nàng đã là một kích thích khá khủng khiếp.

Cô chưa từng nghĩ mình sẽ phải mệt mỏi khi kích dục cho bất kì người đàn ông nào cho đến khi gặp được tên da đen này. Anh ta có cách làm cho con cặc đó sớm cương lên nhanh chóng nhưng cũng rất biết cách kiểm soát nó thật mạnh mẽ chứ không phải được bú cu và kích dục bởi người phụ nữ ấy là đủ. Với ông thì được nàng kích thích cho mình là điều mà anh luôn mong muốn bởi chưa có người con gái này có thể làm được điều này thật sự tốt.

Xem sex Mỹ cô vợ bú cu phục vụ tình dục cho đối tác của chồng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay