#1 #2
74.3K 28 15

Cô vợ đảm đang thích khoả thân khi xuống bếp

Xem sex không che đụ phập chơi gái tỉ tê các thứ gần chết. Từ xưa đến nay, đàn bà luôn được quan niệm phải giỏi cả việc bếp núc trong gian bếp nhưng khi lên giường thì phải hóa nàng kiều. Quả thật đầy là một điều hiếm có khi có được cô nàng nào tốt cả hai việc một lúc. Cũng giống như bắt một người học xuất sắc cả toán lẫn văn vậy. Nhưng ở đây, chúng ta có em gái này, như một kiệt tác của tạo hóa. Nàng là đầu bếp xuất chúng khi bước chân vào bếp nhưng đồng thời cũng là quái thú khi đặt lưng lên giường. Chồng của cô cũng đúng là một người số hưởng.

Không chỉ được chiều chuộng qua món ăn ngon mà kể cả đến các món nghề tư thế đều được thưởng thức thuần thục. Sau lần dạo đầu sung sức và ướt át bên ngoài nhà bếp, hai người họ kéo nhau vào phòng ngủ để quấn dính lấy nhau không dời. Cô sục cu cho anh liên tục cũng giống như một thợ sửa đã lên nòng và bảo dưỡng cho súng. Thế trận đã được bày ra, nàng đưa thân thể mình lên người của anh, nhắm đúng chỗ đó mà ngồi vào. Chao ôi cảm giác giống như được gãi vào vết ngứa vậy.

Phim sex hay đụ địt cô vợ đảm đang thích khoả thân kích dục

Hạ bộ của cô cứ thế mà râm ran nóng lên nhè nhẹ. Đưa hông của mình lên xuống thật uyển chuyển, nàng chứ thế mà nhún lấy nó như cưỡi một con thú nhún đồ chơi ngoài trường mẫu giáo. Ôi nhưng không, cô đã tưởng nhầm rồi. Anh ta đúng là một con ngựa điên chưa được thuần hóa mới đúng.

Giữ chặt lấy hai bắp đùi đó của cô rồi cứ vậy mà thúc liên tiếp không dừng lại một nhịp. Con chiến mã ấy cứ thế mà phi nước đại trên cánh đồng mênh mông, dấu chân như muốn cày nát mỗi khung đường nó chạy qua. Cũng giống như hiện giờ vậy, từng thớ có trong lồn của cô đều đạng bị dương vật của anh ta cà nát cho bằng phẳng không còn gì thì mới thôi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay