#1 #2
194.2K 45 35

Cô vợ dâm lồn thèm địt mọi chỗ

Anh chồng dâm đãng cùng cô vợ vừa mới kết hôn trong thời gian gần đây nên họ vẫn còn là cặp vợ chồng son chưa có nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhau, anh có một niềm thèm thuồng đặc biệt với cô, luôn luôn thèm khát được địt cô vợ nóng bỏng có một thân hình đầy đặn bốc lửa này mọi lúc mọi nơi, có thể ở nhà tắm, phòng ngủ, phòng bếp, hay thậm chí là cả ở nhà vệ sinh.

Dường như anh luôn luôn mong muốn khao khát được mây mưa cùng cô vợ của mình. Hôm nay, vừa ngồi nhâm nhi lon bia vừa ngắm nhìn cô vợ đang lo bếp núc trong phòng bếp, cô ăn mặc trông thật gợi cảm và dường như để lộ ra các phần nhạy cảm của cô ra cho anh thấy. Cơn thèm khát trỗi dậy trong anh, anh vội chạy đến ôm choàng lấy cô vợ của mình và cười một cách đầy vui vẻ, dù cho cô đang bận tay với công việc nhưng cũng để chồng của mình được thỏa mãn. Xem thêm cảnh móc lồn em học sinh nếu anh em thích.

Sex Nhật đụ cô vợ dâm đảng thèm đụ hết sức

Anh vùi đầu vào người cô hít hà hương thơm tươi mát dịu nhẹ của cô, thầm xuýt xoa vì hương thơm ngọt dịu đó. Tay của anh luồn ra phía trước ôm lấy bầu vú to tròn của cô mà nén mạnh bạo vì cơn nứng của anh đã vượt quá tầm kiểm soát.

Sờ nén chán chê lại đẩy tay xuống háng cô và luồn vào trong mà ngoáy, ngoáy từng ngón vào lồn của cô làm cô đứng khép cả chân lại vì vừa nhột vừa sung sướng, rồi anh đẩy cho hai chân dạng rộng ra, lấy con cu của anh móc ra đỏ ửng, cạ cạ lên rãnh lồn kích thích cô rên rỉ hơn nữa rồi nhét từ từ vào cho cô dần quen với kích cỡ của con cu của anh. Tiếng va chạm da thịt tạo thành từng tiếng lách bách kích thích của hai nhanh đạt đến đỉnh điểm của sung sướng.

Phim sex đụ với cô vợ dâm lồn thích đụ địt tất cả.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay